Mẹo giúp bạn hát karaoke hay

Bởi Vũ Hường (20/12/2016)

Hiện nay dịch vụ hát karaoke không còn xa lạ đối với tất cả mọi người từ già đến trẻ. Hát karaoke có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật làm hài lòng mọi khách hàng: giúp luyện tự tin, giọng khỏe, gắn kết tình thân, luyện đọc chữ nhanh cho trẻ con… đặc biệt hơn hát karaoke giúp bạn xả stress giúp bạn lấy lại tinh thần. Loa hát karaoke có rất nhiều loại khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn.  Rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm thế nào để hát karaoke hay? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những mẹo giúp bạn hát karaoke hay.

Mẹo hát karaoke hay

Mẹo hát karaoke hay

Chắc rằng tất cả trong chúng ta đã từng tự hỏi rằng tại sao người có giọng hát hay và người khác có giọng hát khỏe? Đây là câu hỏi tới giờ vẫn chưa có đáp án làm hài lòng tất cả mọi người. Nhiều người có suy nghĩ giọng hát hay thường do yếu tố “trời phú” nhưng trên thực tế nếu bạn muốn có giọng hát hay cần tập luyện hằng ngày sẽ giúp bạn hát hay hơn, tự tin và thoải mái hơn. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn hát karaoke hay hơn.

  • Trước tiên bạn nên uống nhiều nước và hạn chế có độ cồn hay café, ngoài ra bạn nên ăn nhiều hoa quả như dưa hấu, táo, nho… Uống nước nhiều sẽ giúp bạn tránh được tình trạng khô cổ họng dẫn đến hát không được.

  • Bạn không nên hát liên tục quá nhiều và lâu, các ca sĩ chuyên nghiệp họ rất ít hát nhiều bài liên tục hoặc nếu họ hát nhiều thì những ngày sau họ dành thời gian cho nghỉ ngơi. Bạn hát 1 bài nghỉ vài phút rồi hãy tiếp tục sẽ không ảnh hưởng đến giọng hát.

  • Cách hát karaoke hay phải kể đến không nên hút thuốc bới nó làm trăng nguy cơ ung  thư vòm họng và ảnh hưởng trực tiếp đến giọng hát của bạn.

  • Trong quá trình hát karaoke bạn không nên gào thét quá khiến giọng hát dễ bị khàn và cần được nghỉ ngơi.

  • Bạn cần luyện tập hằng ngày, thường xuyên để có giọng hát khỏe, các ca sĩ chuyên nghiệp cũng phải luyện tập thường chuyên. Nếu bạn là người để ý thì sẽ thấy các ca sĩ thường vươn cao cổ ở những nốt cao và ngược lại, đây là cách hay và bạn nên thử cảm nhận và trải nghiệm để có giọng hát hay.

  • Lưu ý quan trọng nữa là bạn hãy chúy ý đến tư thế khi đứng hoặc ngồi hát sẽ cho giọng hát khỏe, lấy hơi sâu và không ảnh hưởng đến đốt sống cổ.

Trên đây là những mẹo lưu ý để hát karaoke hay. Bạn chưa chọn được dàn hát karaoke cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật audio để được tư vấn, lựa chọn và trải nghiệm những thiết bị âm thanh: loa hội trường, loa hát karaoke, bàn mixer, cục đẩy công suất, amply karaoke, loa âm trần, micro các loại

Hotline: 0913 500 559