5 cách phân biệt thật, giả amply karaoke jarguar

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Amply karaoke Jarguar là 1 thương hiệu rất nổi tiếng của Korea, được nhập về VN từ các năm 2000. Amply Jarguar  là 1 trong những thương hiệu amply dành cho dàn hát karaoke tại nhà của bạn. Hãng Jarguar cũng sản xuất cho rất nhiều các đơn vị chuyên kinh doanh thiết bị karaoke ở VN với các thương hiệu riêng biệt mà phía đặt hàng yêu cầu ví dụ như: California, JBL, Martin, Bose, Bmb. Chính vì nguyên nhân này mà khi mở các ampli trước đấy của các hãng đấy từ những năm 2005 thì các bạn nhìn thấy những bộ ruột máy trông giống hệt trang nhau và trên vỉ mạch điện tử hay các biến áp nguồn tất cả đều in chữ PA 203 đấy là các ký hiệu của thương hiệu của amply karaoke Jarguar.

amply karaoke
 

Amply karaoke jarguar hiện nay trên thị trường có 2 dòng chính. Loại hàng mới do những công ty tại nước ta nhập hàng chính thức làm đại lý độc quyền bán hàng có chế độ bảo hành. Loại thứ hai là những cũ mà các bạn quen gọi là hàng bãi do thị trường Hàn Quốc dùng rồi loại bỏ đồng thời theo đường lậu về nước ta.
Làm sao tách biệt giữa amply jarguar đồ thật và hàng nhái.

Cách 1: Đối với bộ amply karaoke Jarguar còn mới mọi người nên mua sản phẩm có tem chống hàng rởm của công ty Sóng Nhạc hoặc công ty Komi, đi kèm giấy bảo hành đi kèm máy.
Cách 2: Amply Karaoke Jarguar có giá tiền từ 5.500.000 đến 5 triêu 7.

Đối với thiết bị cũ thì người mua hàng để tâm phần lớn sản phẩm Hàn Quốc bãi cũ đưa về là hàng sản xuất từ các năm 2000 nên cũ rồi , hàng thường có chữ HQ ở mặt trước thiết bị hoặc mặt dưới máy.

amply karaoke


Cách 3: Riêng thiết bị Amply Karaoke Jarguar cũ kể trên có nhiều model. Nhưng chúng tôi xin khuyên người mua hàng nên chọn thiết bị Amply Karaoke Jarguar 203N.
Cách 4: Amply Karaoke Jarguar 203N nói trên cũng có bốn loại mặt trông giống như nhau, khuyên khách hàng nên lựa chọn loại có núm vát là tốt nhất, bạn rút 1 núm nhựa trên mặt ra, nhìn thấy cái lõi là loại vát một bên là amply Jarguar chính xác.
Cách 5: Số tiền amply jarguar 203N  từ 8 đến 8.300.000. Những hàng này rất ít khi hư hỏng nhưng có những máy vì nguyên nhân để lâu nên các núm sử dụng điều chỉnh nhiều khi bị bẩn tạo nên tiếng lẹt sẹt ra thiết bị loa. Trường hợp đấy bạn chỉ cần di chuyển đi vặn lại nhiều lần là khỏi ngay.Trường hợp này 0 nên thay thế núm vặn  mới vào sẽ khiến cho chất lượng âm thanh rất tệ vì do chất lượng linh kiện mới không được tốt như chính hãng.

Ngoài kiểu Jarguar 203N, amply Jarguar bãi cũ còn rất vô số kiểu khác nữa đáng nói như  amply karaoke Jarguar 203NT, Jarguar 203III, Jarguar 203XG, Jarguar 305C, Jarguar 506C.
Trường hợp mọi người nghi vấn sản phẩm của mình không phải sản phẩm thật thì các bạn có thể xem xét đối sánh với những ảnh sau mà chúng tôi mang tới hay nhờ sự hỗ trợ Chúng tôi để được hỗ trợ  amply karaoke hay nhất amthanhvietnhat luôn lắng nghe mọi thắc mắc, giải đáp, tư vấn âm thanh sân khấu cho khách hàng một cách tốt nhất. 

Bạn chưa chọn được dàn loa hát karaoke chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, bàn mixer, loa hát karaoke, đầu đĩa karaoke, loa âm trần.....

Hotline: 0913 500 559