7 bước dựng phòng loa karaoke gia đình

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Để xây dựng được phòng cho dàn loa karaoke gia đình ưng ý hợp với sở thích của bạn nên lưu ý chọn chủ đề cho phòng hoặc trang trí nội thất trong phòng sao cho phù hợp.

  1. Chọn một chủ đề cho căn phòng

Hãy tạo cho căn phòng có chủ đề của một bộ phim, một trò chơi hoặc tạo thành một không gian nào đó mà bạn thích. Hãy thiết kế cho nó giống như một sân khấu nhỏ mà các nhà hát vẫn thiết kế, ở đó bạn tha hồ được phục vụ sở thích của mình.

  1. Chọn màn hình cho dàn karaoke

Đây là quyết định khá quan trọng của một phòng karaoke gia đình của bạn. Bạn cần mua đúng với ngân sách và đáp ứng được nhu cầu của mình. Ti vi 70 inch plasma là một giải pháp tuyệt vời, thuận tiện cả với hát karaoke cả với thú chơi game của bạn.

karaoke gia đình

  1. Xác định vị trí của phòng

Nên lựa chọn một căn phòng có ít cửa sổ tự nhiên nhất, đảm bảo rằng nó không bị quấy rầy bởi bất kỳ tiếng động bên ngoài (và bạn cũng không làm phiền người khác quá). Căn phòng phải cung cấp sự riêng tư, tạo âm thanh tốt nhất và thỏa mãn thị giác.

  1. Chọn thiết bị âm thanh cho dàn karaoke gia đình

Hãy tham khảo các ý kiến của chuyên gia nếu bạn chưa đủ hiểu biết để thiết kế một căn phòng giàu chất điện ảnh và âm thanh.

karaoke gia đình

  1. Tạo không gian thoải mái

Hãy chọn những chiếc ghế sofa lớn để thoải mái ngồi trong khi hát. Chân phải được có không gian để đặt. Do vậy hãy tạo ra sự thoải mái trong căn phòng, bạn muốn một căn phòng có dàn karaoke chất lượng cần dựa trên nhiều thiết bị: loa karaoke, amply, đầu karaoke, micro...

  1. Nội thất trong phòng hát

Có một lý do tại sao hầu hết các phòng hát đẹp lại hay sử dụng một sự kết hợp của tông màu đen tím và sâu đậm cho các bức tường và trần nhà. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các màu sắc yêu thích khác theo sở thích của mình.

  1. Thiết kế ánh sáng

Một lựa chọn tốt là sử dụng ánh sáng LED. Điều này cực kỳ mát mẻ và cũng tạo tâm trạng hoàn hảo bằng cách thay đổi cường độ ánh sáng. Nếu muốn làm nổi bật tường nhà có thể dùng bóng đèn nhỏ màu xanh.

Trên đây là 7 cách để thiết kế để quý khách hàng tham khảo, nếu có bất kỳ  vướng mắc gì, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với amthanhvietnhat để được tư vấn thêm về cách lắp đặt dàn loa karaoke gia đình.

Bạn chưa chọn được dàn karaoke chất lượng cao, hát hay cho gai đình mình trong những ngày Tết sắp tới? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sở hữu những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, micro các loại, amply, đầu karaoke, đầu VOD karaoke....Đến với chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi lớn nhất dành cho quý khách hàng.

Hotline: 0913 500 559