Amply karaoke, Tuyệt chiêu chọn amply karaoke

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng theo dòng sản phẩm loa amply karaoke nổi tiếng, chính vì vậy mà Chúng tôi cũng xin lưu ý với quý khách hàng những bí quyết để chọn được ampli để hát karaoke chính hãng. Trong bài này Chúng tôi xin gửi tới các quý khách hàng một số tuyệt chiêu giúp khách hàng phân biệt cũng như lựa chọn được loại amply Jarguar chính hãng. Những tuyệt chiêu này Chúng tôi đã tham khảo qua nhiều chuyên gia về âm thanh và với kinh nghiệm đã trải qua trong lĩnh vực cung cấp bán buôn bán lẻ các thiết bị âm thanh lâu năm mới có được.

ampli karaoke

1. Tìm hiểu kỹ sản phẩm mà mình đang định mua, cho dù mua ampli của bất kỳ hãng nào đi chăng nữa chứ không chỉ riêng của Ampli jarguar thì bạn phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, tính năng, thời gian bảo hành của sản phẩm đó và nó có ưu điểm, nhược điểm gì?

Lúc đó, thì bạn sẽ có một số kiến thức nhất định về sản phẩm mà mình định mua, như thế bạn sẽ không bị nhân viên bán hàng qua mặt nữa, và bạn cũng có thể hỏi về những vấn đề xung quanh sản phẩm đó.

2. Tham khảo thêm nhiều cửa hàng khác nhau, xem cách họ tư vấn, cũng như giá cả từng cửa hàng như thế nào? Bớt chút thời gian và công sức để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

3.  Mua ở những nhà phân phối, đại lý lớn, lâu năm bởi những nơi đó thường đã tạo được uy tín nhất định trong khách hàng thì họ mới tồn tại và phát triển được trên thị trường.

Còn điểm lưu ý nữa đó là phải xem chế độ bảo hành, cũng như thái độ tư vấn của nhân viên để bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm định mua.

Đối với Amply Jarguar nói chung và Amply Jarguar PA 203N nói riêng bạn cần quan tâm một số điểm sau: 

Đối với  amply Jarguar  “hàng bãi cũ ” có 3 loại. Tốt nhất là loại ” nút vát “, thứ 2 là loại “nút khế ” nhưng mặt sau máy không có lỗ cắm điện, thứ 3 là loại “nút khế và sau máy có lỗ cắm điện “.

Trong ruột máy thì có in chữ PA 203, kể cả biến áp nguồn .

Máy cũ sản xuất từ những năm 2000 nên không thể nào còn mới mà không bị rỉ ở phần biến áp lõi sắt.

Khi bạn mua hàng mới nên mua Jarguar 203 N của công ty Komi phân phối cho các nhà đại lý hay cửa hàng, có tem chống hàng giả, có phiếu bảo hành bên trong .

Amply karaoke Jarguar xịn có rất nhiều model : 203XG, 203NT, 203III, 203 N, 203X, 305C, 506C .

Amply Jarguar xịn có cả loại ghi tiếng anh và loại ghi tiếng Hàn, nhưng ở thị trường Việt Nam thì phần lớn là tiếng Hàn Quốc.

Có loại chữ amply Jarguar được in bằng sơn lên mặt máy, có loại thì chữ jarguar được gắn nổi trên mặt.

Có loại ampli Jarguar mặt máy làm bằng tấm nhôm phay, có loại thì làm bằng mặt sắt.

Khi hát karaoke tiếng nhạc của Jarguar rất sạch trong, micro rõ ràng, echo bay xa vang 

Con sò công suất của Jarguar thì họ dùng nhiều loại, nhưng theo tôi bạn nên dùng loại có sò fet than thì tiếng sẽ trong và rõ hơn.

Trên đây là những tuyệt chiêu mong rằng có thể giúp được cho khách hàng một phần nào đấy có thể lựa chọn amply karaoke chính hãng, hi vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp được một phần nào đó cho khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bạn chưa chọn được dàn amply karaoke chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, bàn mixer, loa hát karaoke, đầu đĩa karaoke, loa âm trần.....

Hotline: 0913 500 559