Bàn Mixer Yamaha – Bàn Mixer chất lượng tuyệt hảo.

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Bàn mixer là một thiết bị âm thanh không thể thiếu trong việc thu và phát âm thanh, nó được coi là linh hồn của âm thanh phát ra, bởi khi âm thanh qua  Bàn Mixer sẽ được sử lý, ghép nhạc cho phù hợp rùi phát âm thanh ra ngoài, chính vì thế mà ta luôn nghe được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Hiện tại có rất nhiều đơn vị sản xuất Bàn Mixer, có thể kể đến một số hãng lớn như: Bàn Mixer PeaveyBàn Mixer VEBàn Mixer Soundcraf, Bàn Mixer Yamaha. Trong đó nổi lên đó là Bàn Mixer Yamaha với chất lượng tuyệt hảo, độ bền cao, chế độ bảo hành tận tình, đặc biệt rất dễ sử dụng.

Bàn Mixer Yamaha cũng là một trong số rất ít những Bàn Mixer có độ tương thích thiết bị âm thanh khác cao, như bạn có thể lắp loại bàn này với đầu karaoke Việt KTV, Micro Shupu, Loa BMB, v.v .Để tạo nên một bộ dàn karaoke tuyệt hảo nhất.

Hiện nay Bàn Mixer Yamaha có một số sản phẩm chính:

Bàn Mixer Mixer Yamaha MG 166CX: Cho dù bạn có một ứng dụng pha trộn liên quan đến một số kênh, hoặc lên đến 32 đầu vào với tín hiệu định tuyến tính linh hoạt đáng kể, Yamaha MG-series cung cấp một giao diện điều khiển sẽ cung cấp cho bạn khả năng, kiểm soát, và hiệu suất mà bạn xứng đáng được hưởng. Tất cả các mô hình được nhỏ gọn và nhẹ để xử lý và tính di động cao cấp, nhưng hoàn toàn không có thỏa hiệp đã được thực hiện về các tính năng, hiệu suất, độ bền. Các máy trộn MG cung cấp một sự pha trộn đặc biệt của công nghệ thừa kế từ bàn giao tiếp chuyên nghiệp .Với loại máyYamaha trộn bạn có thể thấy trong các  diễn đàn trên toàn thế giới, và một số phát triển đặc biệt để cung cấp hiệu suất tối ưu trong định dạng MG-giao diện điều khiển. Trong cả hai trường hợp này máy trộn hiệu suất đóng gói được thành lập trên một mạng lưới trải rộng trên toàn thế giới của nguồn nhân lực và công nghệ kết tinh để cung cấp các tính năng thực sự quan trọng, và âm thanh đó là không thể phủ nhận vượt trội

Bàn Mixer Yamaha MG82 CXcó bộ trộn lý tưởng cho việc sản xuất âm nhạc cơ bản hoặc các ứng dụng âm thanh sống đòi hỏi cất lượng âm thanh cao từ một số nguồn đầu vào nhỏ. Cả hai model nhỏ gọn và nhẹ, nhưng không khoan nhượng về chất lượng âm thanh. Chúng có các bộ nén kênh tích hợp, dù rằng dễ vận hành, nhưng có thể tăng cường đáng kể chất lượng trộn âm của bạn. Tất cả adaptor tùy chọn cho phép có thể gắn các bộ trộn này vào một chân đỡ micro để dễ dàng thao tác và thuận tiện đặt trên sân khấu. Dòng MG82CX có các đặc điểm bổ sung là các hiệu ứng kỹ thuật số SPX chất lượng hàng đầu được tích hợp vào, vì thế bạn sẽ không cần bất kỳ thiết bị phụ nào cho nhiều ứng dụng.

Những dòng sản phẩm trên hiện tại đang được bán tại cửa hàng điện tử âm thanh amthanhvietnhat với chất lượng phục vụ tốt nhất, giá thành rẻ hơn so với bất kỳ cửa hàng nào trên toàn quốc. Đặc biệt khi bạn tới với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng Bàn Mixer Yamaha tận tình giúp bạn am hiểu, và có thể loa hoi truong jbl tự điều chỉnh được Bàn Mixer Yamaha của riêng mình.

Bạn chưa chọn được loa hội trường chất lượng cao, giá rẻ, uy tín phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn, sở hữu những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, loa âm trần, đầu đĩa karaoke, bàn mixer, micro các loại....đến với chúng tôi quý khách được tận hưởng rất nhiều ưu đãi lớn: bảo hàng uy tín, tư vấn nhiệt tình, giá rẻ, chất lượng hoàn hảo, mẫu mã mới....

Hotline: 0913 500 559