Bàn Mixer Yamaha chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Bàn Mixer yamaha được giới chuyên môn gọi là bàn mixer hay bàn trộn âm thanh. Đây là một khái niệm vừa cũ lại vừa mới, vì sao lại nói như vậy. Bởi vì với dân trong nghề không ai lại không biết công cụ này, theo một chuyên gia trong ngành Audio thì một bản nhạc hay được ra đời thì ngoài việc bản nhạc đó được các nhạc sĩ tài ba viết ra còn có sự góp mặt không nhỏ của bàn mixer.

Vậy công dụng thật sự của mixer là gì? Mixer cũng như tên gọi của nó, bàn trộn âm thanh, chính là thiết bị dùng để trộn nhiều loại tín hiệu với nhau và tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà chúng ta chia mixer ra làm nhiều loại: bàn mixer thường, mixer biểu diễn, mixer karaoke, mixer thu nhạc,….và cũng rất nhiều hãng đại diện cho từng dòng mixer riêng biệt nhưng nổi bật trong đó là mixer của yamaha.

bàn mixer yamaha

Một ví dụ thực tế về mixer chính là bàn mixer chuyên dùng trong karaoke, nó có thể trộn, chỉnh giữa nhạc và lời bài hát, chỉnh cân đối và hài hòa giữa nhạc và lời sẽ làm cho chất lượng bài hát lên cao nhất. Những kỹ sư trong nghề cho biết, khi thu nhạc người ta thu riêng từng lời, nhạc, có nơi còn thu theo từng nhạc cụ,…Sau đó người ta mới trộn (mix) chúng lại với nhau, lúc đó bài hát mới được cho ra đời. Dĩ nhiên một bài hát ra đời trên thực tế cần “mix” rất nhiều lần mới thành công. Và các bàn mixer chất lượng cao này cũng rất đắt tiền vì chúng phải có những tính năng như mix và nhớ theo chương trình, đồng bộ các kênh....


bàn mixer yamaha

Trên thực tế, một bản nhạc hay bài hát hay và có hồn thì yếu tố con người là chủ yếu. Không hẳn sở hữu một bàn mixer chất lượng cao thì sẽ cho ra đời một bài hát hay, bàn mixer cũng góp phần cho âm thanh dàn loa karaoke gia đình thêm phần trong trẻo và đệm âm hay hơn.

Hãy đến cửa hàng của amthanhvietnhat lượng âm thanh cao cấp. Thời gian sử dụng lâu dài, pham vi hoạt động lên tới 315m để mua sản phẩm bàn mixer yamaha chính hãng và sử dụng miễn phí để quý khách đánh giá sản phẩm một cách tốt nhất, cũng như so sánh với các sản phẩm khác của chúng tôi đang phân phối theo địa chỉ. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện âị: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa phóng thanh, loa hát karaoke, loa âm trần, đầu đĩa karaoke....đến với chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Hotline: 0913 500 559