BÀN MIXER YAMAHA CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Bàn mixer là một thiết bị âm thanh không thể thiếu trong việc thu và phát âm thanh, nó được coi là linh hồn của âm thanh phát ra, bởi khi âm thanh qua bàn mixer  sẽ được sử lý, ghép nhạc cho phù hợp rùi phát âm thanh ra ngoài, chính vì thế mà ta luôn nghe được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Hiện tại có rất nhiều đơn vị sản xuất bàn mixer, có thể kể đến một số hãng lớn như: bàn Mixer Peavey, bàn Mixer BMG, bàn Mixer Samlap, bàn mixer Yamaha. Trong đó nổi lên đó là Bàn Mixer Yamaha với chất lượng tuyệt hảo, độ bền cao, chế độ bảo hành tận tình, đặc biệt rất dễ sử dụng.

Bàn Mixer Yamaha cũng là một trong số rất ít những bàn Mixer có độ tương thích thiết bị âm thanh khác cao, như bạn có thể lắp loại bàn này với đầu karaoke Việt KTV, Micro Shupu, Loa BMB, v.v .Để tạo nên một bộ dàn karaoke tuyệt hảo nhất.

bàn mixer yamaha

Hiện nay Bàn Mixer Yamaha có một số sản phẩm chính:

Bàn Mixer Yamaha MG 166CX: Cho dù bạn có một ứng dụng pha trộn liên quan đến một số kênh, hoặc lên đến 32 đầu vào với tín hiệu định tuyến tính linh hoạt đáng kể, Yamaha MG-series cung cấp một giao diện điều khiển sẽ cung cấp cho bạn khả năng, kiểm soát, và hiệu suất mà bạn xứng đáng được hưởng. Tất cả các mô hình được nhỏ gọn và nhẹ để xử lý và tính di động cao cấp, nhưng hoàn toàn không có thỏa hiệp đã được thực hiện về các tính năng, hiệu suất, độ bền. Các máy trộn MG cung cấp một sự pha trộn đặc biệt của công nghệ thừa kế từ bàn giao tiếp chuyên nghiệp. Với loại máy Yamaha trộn bạn có thể thấy trong các  diễn đàn trên toàn thế giới, và một số phát triển đặc biệt để cung cấp hiệu suất tối ưu trong định dạng MG-giao diện điều khiển. Trong cả hai trường hợp này máy trộn hiệu suất đóng gói được thành lập trên một mạng lưới trải rộng trên toàn thế giới của nguồn nhân lực và công nghệ kết tinh để cung cấp các tính năng thực sự quan trọng, và âm thanh đó là không thể phủ nhận vượt trội.

bàn mixer yamaha

  • Bàn Mixer Yamaha MG124CX: là một trong những Mixer có trọng lượng nhẹ và di động. Âm thanh nổi hiệu ứng trộn cung cấp 12 kênh, 4 kênhstereo và vô số các tính năng tiên tiến. Nó có tính năng trước / sau chuyển đổi AUX gửi đến tất cả các kênh cũng như hiệu ứng gửi điều khiển điều chỉnh mức tín hiệu gửi đến hệ thống đa tác động bên trong của máy trộn. Mixer Yamaha MG124CX  được thiết kế gọn nhẹ giúp bạn cơ động di chuyển về bất cứ nơi nào.
  • Bàn Mixer Yamaha MG16/6FX:  là một sản phẩm tuyệt hảo với 16 đầu vào, bốn bus nhóm và một hiệu ứng xử lý trong xây dựng đưa từ một kênh chuyên dụng gửi kiểm soát. Ngoài ra còn có bảy ban nhạc đồ họa bộ cân bằng, trong đó đặc biệt hữu ích trong việc bồi thường cho những đặc điểm phòng trong tình huống trực tiếp.
  • Bàn Mixer Yamaha MG82 CX: co bộ trộn lý tưởng cho việc sản xuất âm nhạc cơ bản hoặc các ứng dụng âm thanh sống đòi hỏi cất lượng âm thanh cao từ một số nguồn đầu vào nhỏ. Cả hai model nhỏ gọn và nhẹ, nhưng không khoan nhượng về chất lượng âm thanh. Chúng có các bộ nén kênh tích hợp, dù rằng dễ vận hành, nhưng có thể tăng cường đáng kể chất lượng trộn âm của bạn. Tất cả adaptor tùy chọn cho phép có thể gắn các bộ trộn này vào một chân đỡ micro để dễ dàng thao tác và thuận tiện đặt trên sân khấu. Dòng MG82CX có các đặc điểm bổ sung là các hiệu ứng kỹ thuật số SPX chất lượng hàng đầu được tích hợp vào, vì thế bạn sẽ không cần bất kỳ thiết bị phụ nào cho nhiều ứng dụng.

Những dòng sản phẩm trên hiện tại đang được bán tại cửa hàng điện tử âm thanh Việt Nhật với chất lượng phục vụ tốt nhất, giá thành rẻ hơn so với bất kỳ cửa hàng nào trên toàn quốc. Đặc biệt khi bạn tới với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng bàn mixer Yamaha tận tình giúp bạn am hiểu, và có thể tự điều chỉnh được Bàn Mixer Yamaha của riêng mình.

Ngoài ra khi đến với Công ty Cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật quý khách hàng còn được trải nghiệm rất nhiều sản phẩm khác nha: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa karaoke, loa bose,... Được phân phối chính hãng tại âm thanh Việt Nhật.

Chúc quý khách hàng luôn thành công!

Hotline: 0913 500 559