bí quyết chon bộ dàn âm thanh sân khấu hoành tráng

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Trong những năm gần đây đất nước phát triển nhanh chóng nhiều cuộc họp, hội nghị, những tiệc tổ chức đám cưới, hội trường được mở ra liên tục vì vậy rất cần những chiếc loa hội trường có công suất lớn. Theo thống kê có hàng nghìn cuộc hội thảo được tổ chức trong tháng và điều cần thiết cho buổi âm thanh hội trường đó chính là một hệ thống âm thanh sân khấu chất lượng để có thể có một cuộc họp hay một buổi lễ đám cưới được thành công hơn cả theo ý muốn.

âm thanh sân khấu

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó công ty Cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, phân phối các dòng thiết bị âm thanh chất lượng cao và bán với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hiên nay công ty đang phân phối các dòng sản phẩm như: loa hội trường, cục đẩy công suất, Amply, thiết bị karaoke, loa rời, đèn sẩn khấu ... với cam kết bán hàng đúng giá, chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tới 36 tháng cho tất cả các sản phẩm. Miễn phí công lắp đặt và vận chuyển với bán kính 30Km.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn những Bộ âm thanh chât lượng tốt nhất.

* Loa hội trường: Loa hội trường JBL, Loa hội trường Yamaha, Loa hội trường Martin, Loa hội trường BMB, ...

loa hội trường

* Loa rời : Đến từ các hãng nổi tiếng như Loa JBL, Loa Bose, Loa Martin và các loa rời chất lượng cao khác.

loa bose

* Bàn Mixer và Amply: Mixer Yamaha, PDC, Peavey, STK, Amply kỹ thuật số PDCJ ...

bàn mixer yamaha

- Bàn mixer yamaha và Amly là một phần không thể thiếu trong hệ thống âm thanh , hai thiết bị này có nhệm vụ chỉnh âm thanh có một cách hay nhất, sẽ làm cho hội trường có những tiếng âm thanh âm ấm ...

* Cục đẩy công suất:

cục đẩy power

Ngoài hai thiết bị  trên cục đẩy công suất cũng không thể thiếu trong âm thanh hội trường, Cục đẩy công suất k5, Cục đẩy công suất k5s có thể làm tăng âm thanh của loa, và sẽ làm cho tiếng loa hay hơn. Và điều đặc biệt hai sản phẩm K5, K5s được phân phối chính hãng tại amthanhvietnhat.

* Micro Shupu EDM dòng dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ mới nhất tiên tiến bậc nhất hiện nay, Micro Shupu EDM sẽ phát tiếng âm hay trong sang và ko bị vỡ tiếng, sẽ làm cho khách hàng vô cùng thoải mái khi dùng Micro của chúng tôi phân phối.

Để mua được dàn âm thanh sân khấu chất lượng tốt mời quý khách hàng đến tại cửa hàng hoặc gọi điện trực tiếp 0913550559 cho chúng tôi để có thể sở hữu một dàn âm thanh tuyệt vời nhất. Chúng tôi Việt Nhật Audio chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng cao, hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa âm trần, loa karaoke, loa phóng thanh, đầu karaoke....

Hotline: 0913 500 559