BÍ QUYẾT CHỌN CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Theo sự đóng góp và phản ánh của quý khách trong thời gian gần đây thì nhiều quý khách đang rất hoang mang về việc chọn một cục đẩy công suất cho dàn karaoke của mình, mà không biết chọn những hãng nào cho phù hợp với dàn karaoke gia đình mà không mất đi sự sang trọng của dàn karaoke trong ngôi nhà.

cục đẩy power

Nhận được ý kiến đóng góp của khách hàng trên toàn nước, hôm nay cửa hàng Âm thanh Việt Nhật đã cử một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp để tư vấn cho quý khách hàng chọn cục công suất ra sao mà giá cả phù hợp chất lượng thì miễn chê.

Mở đầu cho cục đẩy công suất thì trên thị trường Việt Nam có hơn 10 hãng sản xuất cục công suất như: cục công suất Yamaha, cục công suất MA, cục công suất PEAVEY, cục công suất EV, cục công suất Crown, cục công suất Crest Audio….Hãng nào cũng tốt từ chất lượng sản phẩm đến hình thức bên ngoài mà lại quá quen thuộc với người dùng hiện nay lên quý khách hàng hoang mang là có cơ sở.

cục đẩy power

Chính vì thế để chọn một cục công suất cho dàn karaoke gia đình nhà mình thì chúng tôi khuyên bạn lên chọn cục công suất Yamaha, tại sao chúng tôi lại nói thế bởi vì chất lượng hay ngoại hình đều phù hợp với căn nhà quý khách hơn thế nữa hãng Yamaha còn chuyên về sản xuất cục công suất cho gia đình hơn các hãng khác (MA, EV, PEAVEY…).

cục đẩy power yamaha

Còn quý khách hàng nào muốn mua cục công suất để phục vụ nhà hàng như quán bar, quán karaoke, sàn, vũ trường… thì lên chọn cục công suất Crest Audio vì hãng Crest Audio chuyên sâu hơn về các nhà hàng. Chúng tôi nói vậy không phải là những hãng: MA, EV, PEAVEY, Crown… chỉ sản xuất cho các nhà hàng mà các hãng này cũng sản xuất cho các dàn karaoke gia đình nhưng giá thành thì hơi max cho gia đình.

Còn các quán cafe, hội trường, trường học… thì lên chọn các cục công suất Crown, cục công suất EV, cục công suất MA, cục đẩy công suất Peavey vì các hãng này phù hợp với môi trường không nhỏ nhưng cũng không to lên chọn các hãng này là phù hợp nhất.

Chính vì thế nếu quý khách nào muốn mua cục công suất cho dàn karaoke để phục vụ gia đình thì chúng tôi lên khuyên các bạn rằng lên mua hãng Yamaha. Quý khách hàng còn thắc mắc thì có thể liên hệ đến của hàng chúng tôi hay trực tiếp đến của hàng để biết thêm chi tiết về từng mặt hàng hay từng hãng sản phẩm.

 Hãy đến cửa hàng của amthanhvietnhat lượng âm thanh cao, thời gian sử dụng lâu dài để mua sản phẩm cục đẩy power chính hãng và sử dụng miễn phí để quý khách đánh giá sản phẩm một cách tốt nhất, cũng như so sánh với các sản phẩm khác: bàn mixer yamaha, loa hội trường, loa bose, …

Hotline: 0913 500 559