Bí quyết chọn mua loa karaoke bãi xịn

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Trên thị tế rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua lao bãi chất lượng nhưng không biết làm thế nào để chọn được chiếc loa bãi xịn. Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp loa hát karaoke với nhiều thương hiệu khác nhau: Loa VE, loa Bose, Loa JBL, loa BMB….khiến khách hàng khó đưa ra lựa chọn chính xác nếu không có hiểu biết cơ bản về loa. Nhu cầu của người dân về mua loa karaoke bãi tăng cao vì vậy một số cở sở kinh doanh lợi dụng để bán loa hàng giả,  hàng nhái kém chất lượng. Chính vì vậy, hôm nay Việt Nhật Audio xin chia sẻ tới quý khách hàng bí quyết mua loa karaoke bãi xịn.

Rất nhiều người còn mơ hồ không biết về khái niệm loa bãi xịn. Loa bãi là hàng các nhà sản xuất chỉ bán cho người dân của nước họ sử dụng và không có sản xuất bán rộng rãi ra các nước khác nhưng rất nhiều người muốn tìm mua loa karaoke bãi xịn. Theo kinh nghiệm truyền tai nhau loa bãi của Nhật được ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Khi mua loa bãi xin bạn nên quan tâm một số lưu ý sau:

  1. Nguồn gốc, xuất xứ

Trước khi quyết định mua sản phẩm nào đó bạn nên tìm hiểu kĩ về xuất xứ, nguồn gốc sản xuất. Bạn nên chú ý đến ngày sản xuất, nơi sản xuất những yếu tố này giúp bạn đánh giá chiếc loa có tuổi thọ bao nhiêu năm, chất lượng tốt không. Rất nhiều người khi mua không quan tâm đến ngày và nơi sản xuất nên hay mua phải hàng sử dụng quá nhiều năm, chất lượng loa kém.

Loa Bose

  1. Kiểu dáng của loa

Bề ngoài của chiếc loa bạn xem còn mới bao nhiêu phần trăm, nếu bạn mua được chiếc loa bãi mới quá cũng nên xem lại loa đó thế nào, sao còn mới như thế họ lại bán. Nhưng nếu cũ quá bạn cũng không nên mua. Ngoài ra bạn cần chú ý đến đường nét bên cạnh loa, chất liệu loa: vỏ gỗ cịn hay gỗ đểu. Quan trọng hơn bạn cần phải xem sở thích của mình về âm nhạc như thế nào để có thể lắp gép với những chiếc Amply. Nếu như bạn thích nghe nhạc to hay nhạc remix thì bạn không nên chọn loa hát karaoke Bose vì dòng loa này công suất khá thấp , nên việc sử dụng với cường độ cao , hay ở âm thanh cao thì sẽ không được hay cho lắm, khi lựa chọn sản phẩm này bạn có thể nghe các thể loại nhạc trữ tình, nhạc nhẹ thì sẽ tốt hơn.  Bạn thích nhạc mạnh thì nên sử dụng loa hát karaoke BMB sẽ tốt hơn, vì chất âm tốt, tiếng bass mềm và tiếng hát thì rõ ràng và nghe nhạc thì cũng rất hay.

Loa BMB

Bên trong của loa, với củ loa bass thì bạn có thể cảm nhận rõ ràng ngay ở màng loa giấy, sẽ thấy màng loa có độ lỳ , khi sờ tay vào thấy mịn , cảm giác giáp giáp nhẹ khác hẳn so với các loại hàng nhái. Việc mua loa karaoke hàng bãi chúng ta phải chấp nhận một số rủi ro như dính phải chiếc loa bị thay thế một số thiết bị kém chất lượng khác.

  1. Nghe thử
    Khi đi mua loa bạn hãy rủ thêm người bạn nào có am hiểu về các thiết bị này và cũng người bạn này nghe thử âm thanh xem như thế nào, Bạn nên nghe nhiều thể loại khác nhau, tập trung nghe để cảm nhận tiếng loa phát ra như thế nào, có khỏe không, tròn tiếng không, tiếng bass mềm hay chắc.

Trên đây là một số lưu ý khi đi mua loa karaoke bãi xịn, vì vậy khi quyết định đi mua loa bạn nhớ những điều trên để chọn được chiếc loa chất lượng tốt nhất nhé. Nếu bạn muốn chọn mua bộ thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hotline: 0913 500 559