BÍ QUYẾT MUA LOA KARAOKE HÃNG BOSE

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)


Được thành lập năm 1964 bởi bởi Tiến sĩ Amar G. Bose, cho đến giờ, loa karaoke Bose là dòng thiết bị âm thanh nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Với việc  nhiều thương hiệu loa ra đời cũng như sự ra đời của các dòng hàng giả, hàng nhái, thật không dễ để có thể sở hữu một đôi loa phù hợp với nhu cầu thưởng thức âm thanh và giá cả hợp lý. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn sở hữu được một đôi loa Bose ưng ý cho nhu cầu karaoke của bạn.
 
Loa karaoke Bose và loa JBL, loa nào hay hơn?

 

loa bose

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm. Thực chất để so sánh hai loại loa này là rất khó,  nó phụ thuộc chủ quan vào tai mỗi người. Chúng tôi lưu ý bạn rằng khi hát và nghe thử, bạn cần thực hiện cả hai ở trong cùng một môi trường: Phòng hát, bài hát, các thiết bị đầu karaoke, micro, amply…
Chúng tôi có lời khuyên rằng nếu bạn thích loại loa nào, hãy khẳng định được rằng mình đang mua hàng chính hãng và ở một địa điểm đáng tin cậy. Các giấy tờ như giấy bảo hành, hóa đơn … cần đầy đủ.
 
Loa karaoke Bose có thể kết hợp với Amply nào?

loa bose

Đây là một băn khoăn mà không phải ai cũng có thể trả lời một cách đầy đủ. Có hai điều lưu  ý khi phối ghép loa Bose là:
- Vấn đề công suất và trở kháng: Sau khi đã chọn được loa bạn cần tìm một amply hoặc cục đẩy có công suất lớn hơn công suất loa. Đồng thời khi ghép thì tổng trở kháng của loa phải nhỏ hơn trở kháng đầu ra của amply. Đa số loa Bose đều có trở kháng 8ohm nên rất dễ ghép amply, thậm chí có thể ghép 2 đôi loa cùng một amply có cổng ra trở kháng 4ohm
- Vấn đề chất lượng âm thanh: Khi đã chọn loa Bose, bạn cũng nên chọn cho mình một chiếc amply phù hợp. Thông thường thì giá thành thường đi đôi với chất lượng amply ( hàng chính hãng )

amply phù hợp loa bose
 

Các gợi ý về dòng amply là: Amply Jarguar 203N, Amply Jarguar 506N, Cục đẩy Power, mixer Yamaha, Amply Arirang...Cách phân biệt loa karaoke Bose nhái hay là hàng chính hãng:

  • Nhìn bên ngoài trưc quan    Đường nét sần sùi và thô hơn  -  Mịn hơn loa thật
  • Ecang loa, có chữ in nổi LR và số Series loa, không có chữ in nổi L,R và số Serie
  • Màng lưới căng và cứng -   Sờ vào bị nhám tay, nhũn
  •  Mùi loa, có mùi thơm nồng dù sử dụng lâu ngày  -  Có mùi hắc
  • Bên trong loa, phân tần có tụ Audiophile màu vàng
  • Dây đồng mềm, dây trong loa là dây đồng cứng, có thể bẻ gẫy - Màu sắc tối hơn
  • Thùng loa có ngày xuất xưởng và số series
  •  Nhựa che loa tress có màu đen  -  Nhựa che loa tress có màu xám tro

Trên đây là một số kinh nghiệm mua loa karaoke Bose của chúng tôi, xin chia sẻ cùng quý khách hàng. Bạn còn băn khoăn chưa chọn được loa karaoke Bose chất lượng cao, giá rẻ hãy gọi điện đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa phóng thanh, micro các loại....

Hotline: 0913 500 559