Bộ dàn loa karaoke gia đình nguyên bộ hay lắp ráp?

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

??? Bạn đang có nhu cầu mua bộ dàn loa karaoke gia đình?

??? Bạn đang phân vân nên chọn bộ dàn karaoke gia đình nào cho gia đình nhà mình?

??? Bạn cần tư vấn cách chọn dàn karaoke gia đình hay?

Công ty Cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật  xin tư vấn cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua bộ dàn karaoke gia đình nhưng lại đang phân vân không biết nên chọn bộ dàn karaoke gia đình nguyên bộ hay nên chọn bộ dàn karaoke gia đình lắp rắp.

Hy vọng với những tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm dưới đây, các bạn sẽ có cách nhìn khái quát, cũng như có thể tự mình quyết định nên chọn bộ dàn karaoke gia đình như thế nào cho phù hợp với không gian, diện tich, tài chính của bạn.

Trước hết các bạn nên hiểu dàn karaoke gia đình cần có những thiết bị gì? dàn karaoke gia đình nguyên bộ là như thế nào? Và dàn karaoke lắp ráp là như thế nào?

bộ dàn karaoke gia đình

Bộ dàn karaoke gia đình cần có những thiết bị âm thanh chính như sau:

+ Loa

+ Đầu đĩa

+ Amply &  Micro.

Đây là những thiết bị không thể thiếu để tạo nên một bộ dàn karaoke đình, ngoài ra với diện tích phòng lớn và bạn muốn sang hơn thì có thêm loa âm trầm, cục đẩy công suất, bàn mixer.

Dàn karaoke gia đình nguyên bộ là những thiết bị âm thanh đã được đóng sẵn thành một bộ không thể tách rời từ nhà sản xuất.

Bộ dàn karaoke gia đình lắp ráp là những thiết bị âm thanh tách rời được lắp ráp thành một bộ, nó có thể cùng một hãng sản xuất mà cũng có thể có rất nhiều hãng sản xuất các thiết bị khách nhau lắp thành một bộ.

Ưu và nhược điểm từng loại bộ dàn karaoke gia đình:

Dàn karaoke gia đình nguyên bộ:

Ưu điểm: Thuận tiện, tính đồng bộ, nhà sản xuất đã tính các thông số kỹ thuật giữa các thành phần để cho ra nguyên dàn karaoke  có các thành phần linh kiện tương thích với nhau.

Chế độ bảo hành cũng thuận tiện hơn khi tất cả các thiết bị đều của một hãng sản xuất.

Nhược điểm:  Giá cả khiến người mua bối rối

Dàn karaoke gia đình với các thiết bị rời

Ưu điểm: tự do lựa chọn các thiết bị âm thanh khác nhau để lắp ráp thành bộ dàn karaoke cho gia đình mình sao cho phù hợp với diện tích phòng hát, cũng như phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Kèm theo chất lượng âm thanh cũng được tăng lên gấp bội khi biết cách tận dụng tối đa công suất các thiết bị âm thanh.

Nhược điểm:  phối hợp sai hát sẽ rất mệt, cảm thấy nhàm chán. Điều tệ hại hơn là có thể làm hỏng các thiết bị khác nhau

Để việc lựa chọn rễ ràng hơn thì bạn nên tìm tới các cửa hàng bán thiết bị âm thanh lớn và uy tín để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Vậy nên chọn dàn karaoke gia đình nào?

Việc lựa chọn dàn karaoke gia đình nguyên bộ hay lắp bộ dàn loa karaoke gia đình với các thiết bị rời phụ thuộc vào sở thích của bạn. Riêng chúng tôi khuyên bạn nên chọn lắp bộ dàn karaoke với thiết bị rời như thế bạn vừa tận dụng hết diện tích phòng hát, lại phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.

Bạn chưa chọn được loa hội trường chất lượng cao, giá rẻ, uy tín phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn, sở hữu những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, loa âm trần, đầu đĩa karaoke, bàn mixer, micro các loại....đến với chúng tôi quý khách được tận hưởng rất nhiều ưu đãi lớn: bảo hàng uy tín, tư vấn nhiệt tình, giá rẻ, chất lượng hoàn hảo, mẫu mã mới....

Hotline: 0913 500 559