Cách chọn dàn âm thanh cho đám cưới

Bởi Vũ Hường (31/10/2016)

Bạn muốn tìm mua hệ thống dàn âm thanh cho đám cưới thuê nhưng bạn chưa biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào, cấu hình và công suất ra sao. Trên thị trường có quá nhiều loại khác nhau khiến bạn bối rối chính vì vậy hôm nay chúng tôi Việt Nhật Audio sẽ chia sẻ với quý khách hàng cách chọn dàn âm thanh phù hợp cho đám cưới.

Đối với đám cưới cần hệ thống âm thanh chất lượng cao, âm thanh mạnh mẽ, sinh động và hấp dẫn vì vậy bạn cần lựa chọn những thiết bị âm thanh phù hợp. Dưới đây là một số thiết bị âm thanh bạn cần trang bị cho đám cưới.

Loa hội trường VE-715

Loa hội trường VE-715

Một cặp loa hội trường có công suất lớn, ví dụ như loa hội trường JBL SRX-715, hoặc loa hội trường VE- 725..đây là hai sản phẩm được nhiều người đánh gias cao, lựa chọn và sử dụng. Loa JBL SRX-715 làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng: thiết kế đơn giản, đẹp mắt, công suất lớn, chất lượng âm thanh mạnh mẽ, chắc chắn và sinh động, đặc biệt giá thành phải chăng.

Tiếp theo bạn cần lựa chọn cặp loa Sub giúp âm thanh hấp dẫn hơn, bạn có thể tham khảo loa sub VE-S718. Loa VE-S718 là sản phẩm tiêu biểu và nổi bật, được các chuyên gia âm thanh và khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn và sử dụng phổ biến. Loa Sub VE-S718 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, chất lượng âm thanh mạnh mẽ, sinh động, giá thành phải chăng…làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Tiếp theo bạn lựa chọn loa monitor để kiểm tra âm thanh và thường đặt đối diện với loa chính (cặp loa hội trường JBL SRX-725). Sử dụng loa monitor có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng: giá thành phải chăng, chất lượng âm thanh mạnh mẽ, kiểu dáng đơn giản đẹp mắt.

Cục đẩy công suất Crown 5002Vz

Bạn cần lựa chọn cục đẩy công suất, bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX sao cho phù hợp với công suất của loa. Đối với cục đẩy công suất bạn cần lựa chọn công suất bằng hoặc lớn hơn công suất của loa, nếu bạn dùng cục đẩy công suất có công suất sử dụng nhở hơn công suất của loa sẽ không kéo được âm thanh dẫn đến cháy loa. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp, bạn có thể dùng cục đẩy công suất Crown 5200.

Trên đây là một số sản phẩm cơ bản cho dàn âm thanh đám cưới, bạn còn đang phân vân chưa biết chọn những sản phẩm nào nổi bật hãy gọi 0913500559 hoặc đến với Việt Nhật Audio để được tư vấn, tận hưởng những sản phẩm nổi bật. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa hát karaoke, loa âm trần, bàn mixer, amply và micro các loại. Bạn cần biết cách lắp đặt, kết nối dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp hay hãy đến với Việt Nhật Audio. 

Hotline: 0913 500 559