Cách nâng cấp dàn loa karaoke gia đình

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Bạn là một nhà kinh doanh hay là một cá nhân đã có bộ dàn loa karaoke gia đình nhưng vẫn không hài lòng với bộ dàn karaoke hiện có và muốn nâng cấp bộ dàn của mình? Bạn không biết lựa chọn giải pháp nào cho phù hợp để nâng cấp dàn karaoke như độ loa, micro… và có thể là thay hệ thống chọn bài hát nữa? Sau đây là một vài chia sẻ của các chuyên gia âm thanh của vod-karaoke sẽ giúp bạn:

dàn karaoke gia đình

Thứ nhất là đầu tư nhỏ nhưng hiệu quả cao: Để nâng cấp, cải thiện dàn karaoke cũ đối với dân kinh doanh nên chọn nâng cấp đầu tư thêm hệ thống loa trung tâm vào dòng loa cũ. Thường thì các bạn nên gắn thêm một loa nhỏ đặt dưới tivi, để cải thiện giọng hát. Giá các lạo loa này trên thị trường hiện nay dao động từ 1,2 đến 5 triệu đồng mỗi chiếc tùy theo từng dòng và thương hiệu khác nhau.

Thứ hai là việc đầu tư công nghệ mới để làm thay đổi chất lượng và phong cách hát karaoke: Bạn muốn âm thanh hay hơn những nơi khác tạo sự khác biệt thì ngoài các lao , sub thì bạn nên đầu tư thêm loa trung tâm -  một khách hàng ở Hà Nội cho biết anh đã bỏ ra cả mấy chục triệu đồng để nâng cấp phòng karaoke gia đình của mình, trong đó phần kinh phí cho hệ thống loa trung tâm là không hề nhỏ. Và sự đầu tư đó đã mang lại hiệu quả rõ ràng. Đó là sự hài lòng của cả gia đình khi có loa trung tâm này giọng hát của họ hay hơn, dễ nghe hơn rất nhiều.

Thứ ba là ngoài loa ra thì bạn cần quan tâm tới micro, bởi bạn sẽ có cảm giác rất khó chịu khi đang hát chiếc micro bị hú, rít khi để đối diện loa. Vì vậy việc đầu tư cho thiết bị này là hết sức quan trọng. Một chiếc micro nhập khẩu có khi bạn phải mất vài triệu đồng nhưng nếu bạn là người sành sỏi thì bạn cũng có thể có được chiếc micro đó chỉ với giá dưới một triệu đồng. Các bạn có thể mua một cái micro trung bình, giá khoảng 200.000 đồng. Sau đó tìm loại đầu micro của Đức chất lượng mua về thay vào, tổng giá trị chỉ hơn 1.000.000 đồng nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hiệu quả của nó.

- Thứ tư là nâng cấp công nghệ chuyển bài: sau khi bạn đã nâng cấp âm thanh thì cũng nên quan tâm nâng cấp hệ thống chọn bài. Bạn có thể bỏ hẳn kiểu chọn bài truyền thống bằng cách lắp đặt dàn đầu Hanet HD, giúp chọn bài và thao tác chỉnh tone, âm lượng, giọng nam, nữ, nhớ bài hoàn toàn bằng iPad, iPhone hay thiết bị cảm ứng kèm theo.

Cách thức hoạt động của loại hình này là một đầu Hanet được kết nối thay cho đầu karaoke với kho bài hát được cập nhật liên tục, kết nối không dây qua mạng WiFi với thiết bị cảm ứng. Người dùng chọn bài trên thiết bị cảm ứng này một cách dễ dàng. Giá bán bộ sản phẩm Hanet từ 8,5 triệu đồng cho tới 15 triệu đồng.

Trên đây là những việc cần làm để nâng cấp dàn loa karaoke gia đinh sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn. tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến hệ thống dây dẫn, cách lắp đặt phòng sao cho hợp lý nhất, cách âm, ánh sáng kèm theo cũng rất cần thiết với phòng karaoke.

Bạn chưa chọn được dàn loa karaoke gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, tận hưởng những thiết bị hiện đại, chất lượng cao: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa hát karaoke, amply, micro các loại, loa phóng thanh...

Hotline: 0913 500 559