CHỌN CỤC ĐẨY POWER PHÙ HỢP VỚI LOA

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Bạn muốn có dàn âm thanh chuyên nghiệp việc lựa chọn cục đẩy công suất phù hợp với loa cực kì quan trọng. Bạn đang muốn xây dựng một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì việc lựa chọn cục công suất phù hợp với loa sẽ mang đến chất lượng âm thanh sinh động, chân thực và mạnh mẽ. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách chọn cục đẩy công suất cho loa đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn xác định xây dựng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp việc lựa chọn cục đẩy công suất là điều chắc chắn. Amply khó có thể đáp ứng và kết hợp hoàn hảo với chiếc loa công suất lớn vì vậy cần có cục đẩy công suất mới mang đến chất lượng âm thanh “khủng” để phục vụ cho khán giả, khách hàng.

cục đảy power


  

Đối với khách hàng có nhu cầu mở quán Bar, karaoke chuyên nghiệp, sự kiện lớn nên lựa chọn cục đẩy công suất và loa có công suất lớn để thu được chất lượng âm thanh mạnh mẽ, chân thực. Chính vì vậy các chuyên gia về âm thanh, công ty sự kiện, Bar…thường tin dùng và lựa chọn cục đẩy công suất Crown. Cục đẩy công suất Crown là thương hiệu được rất nhiều chuyên gia và khách hàng điểm định chất lượng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Cục đẩy công suất Crown có nhiều mẫu mã, tính năng và giá khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Cục đẩy công suất Crown đa dạng về sản phẩm: Crown 3600, Crown 5002vz, Crown 2402, Crown CTs 1500…. Cục công suất Crown được thiết kế phù hợp với nhiều loại loa khác nhau đạt được chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Cục đẩy công suất có công suất lớn nên kết hợp với những chiếc loa có công suất lớn như dòng loa JBL. Loa JBL SRX 725 nếu được kết hợp với cục đẩy công suất Crown 5002 hay Crown 3600 sẽ đạt được âm thanh tuyệt vời, sinh động, chân thực và mạnh mẽ nhất.

Nếu bạn có những chiếc loa có công suất nhỏ nên lựa chọn cục đẩy có công suất tương đương hoặc lớn hơn một chút so với loa để mang đến chất lượng âm thanh phù hợp và khuếch tán âm thanh mạnh mẽ.

Bạn muốn đầu từ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhưng còn bối rối chưa biết nên chọn sản phẩm nào. Hãy đến với Việt Nhật Audio bạn sẽ được tư vấn và trãi nghiệm hệ thống âm thanh sống động, chân thực. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Hotline: 0913 500 559