CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT LỚN K5S GIÁ RẺ

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Ngoài về hình thức được thiết kế tinh vi thì cục đẩy công suất K5s còn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng dù là chi tiết nhỏ nhất, để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe cho dòng sản phẩm công suất hội trường cao cấp này. Với thiết kế đặc biệt chuyên nghiệp, chất lượng cao cục đẩy power K5s đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay và được Công ty cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật chúng tôi phân phối tại Việt Nam.

cục đẩy power

Giới thiệu về cục đẩy power K5s :

- Về hình thức bên ngoài cục đẩy công suất K5s : 

- Hình thức gọn gàng tinh tế kiểu dáng sang trọng

- Vỏ Amply được trang bị công nghệ phun sơn tĩnh điện có tác dụng chống nhiễu

- Bo mạch được chứng nhận chất lượng ISO 2001

- Với Thiết kế nguồn rung gọn nhẹ, Cục đẩy công suất rất tiện lợi cho việc di chuyển giúp người dùng rất hài lòng.

- Kiểu dáng nhỏ gọn nhưng công suất cực kỳ ấn tượng.

- Phù hợp cho âm thanh hội trường lớn, phòng họp cơ quan nhà nước, quán Karaoke…

- Chính vì vậy Cục đẩy công suất k5s thực sự là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm bom tấn về loa hội trường trong năm 2014.

Tính chuyên nghiệp
- K5s cho chất âm chuyên nghiệp với tiếng bass tròn, sâu và lực, lời ca mượt mà trong sáng, tiếng treble mịn, bén và êm.
- Công suất của K5s tải đủ với 2 cặp full đơn (hoặc sub đơn) 4 tấc hay 5 tấc. Tuy nhiên lợi thế của nó vẫn là tiếng full cực đẹp.
- K5s phát huy tốt hơn khi kết hợp với các dòng máy nguồn AUTO khác ( Mixer, EQ, Echo, Crossover...). với sự đồng bộ như vậy thì dàn máy không cần dùng ổn áp.
- Trong trường hợp cục đẩy công suất K5s dùng chung với bàn mixer, EQ, Echo...không phải là nguồn AUTO thì chỉ cần một ổn áp xung vài trăm watts ( trọng lượng từ 2kg-3kg ), mà không cần sử dụng ổn áp nặng tới vài chục kg như khi dùng với các loại main công suất biến áp thụ động. "Hoạt động tốt ở những vùng điện lưới không ổn định, gọn nhẹ, dễ dàng vận hành lắp đặt mang lại hiệu quả cao là tiêu chí của K5s."
 Tính năng Cục Đẩy Công Suất K5s
 - K5s được thiết kế hiện đại với cấu trúc 4 bộ autovolt , 56 Transistors công suất, kết hợp đồng bộ với nguồn linh kiện chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới cùng với việc tuân thủ chặt chẽ từng công đoạn trong suốt quy trình sản xuất giúp tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

- Dải điện áp làm việc rộng cũng như khả năng bù áp tức thì của nguồn AUTO giúp máy làm viêc ổn định khi sử dụng điện lưới hay máy phát điện.
- Model K5s được thiết kế 2 kênh hoạt động độc lập với hệ thống bảo vệ “FULL PROTECT” cho mỗi kênh, đảm bảo máy luôn vận hành an toàn và có độ bền cao.
- Tích hợp mạch crossover cho máy linh động chuyển chế độ full qua subwoofer với volume điều chỉnh tần số.

 Tính năng đặc biệt Cục đẩy công suất K5s

Hệ thống bảo vệ FULL PROTECT :
 - Bảo vệ nguồn khi quá tải bằng relay nhiệt.
 - Bảo vệ nguồn khi chạm tải (chạm loa).
 - Bảo vệ main công suất khi chạm tải (chạm loa).
 - Bảo vệ nguồn khi main có sự cố.
 - Bảo vệ lMọi kết nối như một Power Amplifier thông thường...
 Lưu ý:
- Main power hoạt động an toàn hiệu quả trong khoảng công suất cho phép.
- Main power có tích hợp bộ bảo vệ công suất. Vì vậy, trong một số trường hợp khi kết nối với nhiều cặp loa máy sẽ tự động chuyển chế độ công suất cao. Khi phát hiện tín hiệu không an toàn, mạch bảo vệ sẽ tự động tắt máy.
- Khi có sự cố chạm giây loa Main power sẽ tự động ngắt ở kênh bị chạm.  Tường hợp này, Bạn vui lòng kiểm tra  đường dây loa, đối nối loa, thiết bị ngoại vi. Khi xử lý xong, khởi động lại kênh bị ngắt trên Main power. Main power sẽ hoạt động bình thường.
- Mọi thiết bị nguồn xung đều có hiện tượng dòng phát sinh gây cảm giác tê. Nguyên nhân do hiện tượng cảm ứng giữa mass xoay chiều và mass của máy. Main power K5s đã được triệt nhiễu mass tối đa, tuy nhiên để tránh hiện tượng tê giật nhẹ khi lắp đặt nên nối mass Main công suất (Phía sau máy có sẵn điểm nối mass).

CỤC ĐẨY POWER
 Thông số kỹ thuật :

. AC IN:             127V-270V /50Hz-60Hz
. Công suất:       8Ω :  1000W + 1000W
                          4Ω :  1900W + 1900W
                          2Ω :  3000W + 3000W
. Dải tần số:       20Hz - 20KHz
. Chỉ số S/N:      >93dB
. Kích thước:     485mm x 90mm x 525mm
. Trọng lượng:   15 kg.

 Hãy đến cửa hàng của amthanhvietnhat lượng âm thanh cao, thời gian sử dụng lâu dài để mua sản phẩm cục đẩy power chính hãng và sử dụng miễn phí để quý khách đánh giá sản phẩm một cách tốt nhất, cũng như so sánh với các sản phẩm khác: bàn mixer yamaha, loa hội trường, loa bose, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, micro các loại....

Hotline: 0913 500 559