Dàn loa karaoke cần có cục đẩy công suất Power

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Đối tượng mà cục đẩy công suất muốn hướng tới là những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho hệ thống âm thanh cho dan karaoke gia đình, âm thanh hội trường có được chất lượng chuẩn mực và đáp ứng nhu cầu công nghệ cao. Cục đẩy công suất làm thay đổi cách nhìn và văn hóa tiêu dùng của người Việt nam trên thị trường thiết bị âm thanh nói chung và âm thanh karaoke nói riêng. Cục đẩy công suất sử dụng các thành phần linh kiện tiêu chuẩn của Mỹ, biến áp được đặt cố định riêng trong một khung chống cộng hưởng giảm tối đa sự xuyên nhiễu âm thanh giữa các tần số. Hơn thế nữa Cục đẩy công suất còn được thừa hưởng công nghệ từ những sản phẩm đầu bảng của California với nguồn xung cao cấp, đáp ứng được những nơi có vùng điện không ổn định.
Tại sao cục đẩy công suất power lại thành công trong hệ thống cục đẩy công suất đến như vây. Chúng ta cùng xem chi tiết sản phẩm.

Thông số kỹ thuật: Công suất SHOW MARTIN MA 3600

Công suất Martin MA 3600
Công suất 8 Ω : 550w x 2
Công suất 4 Ω : 800w x 2
Công suất 2 Ω : 1200w x 2
Công suất Bridge mono 8 Ω : 1600w
Công suất Bridge mono 4 Ω : 2400w
Dải tần số làm việc 20 Hz – 20 Khz
Có đèn báo nguồn điện
Có đèn báo tín hiệu Signal
Có đèn báo Protect ( quá tải )
Có đèn báo quá tín hiệu Clip/Limiting
Có nút cắt tần số thấp,cao cho từng kênh riêng biệt
Điện áp vào 220v,50/60 Hz.

Tính năng đặc biệt cục đẩy công suất

– Bảo vệ nguồn khi quá tải bằng relay nhiệt.
– Bảo vệ nguồn khi chạm tải (chạm loa).
– Bảo vệ main công suất khi chạm tải (chạm loa).
– Bảo vệ nguồn khi main có sự cố.
– Bảo vệ mọi kết nối như một Power Amplifier thông thường…
– Main power hoạt động an toàn hiệu quả trong khoảng công suất cho phép.
– Main power có tích hợp bộ bảo vệ công suất. Vì vậy, trong một số trường hợp khi kết nối với nhiều cặp loa máy sẽ tự động chuyển chế độ công suất cao. Khi phát hiện tín hiệu không an toàn, mạch bảo vệ sẽ tự động tắt máy.
– Khi có sự cố chạm giây loa Main power sẽ tự động ngắt ở kênh bị chạm. Tường hợp này, Bạn vui lòng kiểm tra đường dây loa, đối nối loa, thiết bị ngoại vi. Khi xử lý xong, khởi động lại kênh bị ngắt trên Main power. Main power sẽ hoạt động bình thường.
– Mọi thiết bị nguồn xung đều có hiện tượng dòng phát sinh gây cảm giác tê. Nguyên nhân do hiện tượng cảm ứng giữa mass xoay chiều và mass của máy. Main power đã được triệt nhiễu mass tối đa, tuy nhiên để tránh hiện tượng tê giật nhẹ khi lắp đặt nên nối mass Main công suất (Phía sau máy có sẵn điểm nối mass).

Trên đây là những tư vấn mua cục đẩy power của amthanhvietnhat, sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường âm thanh Việt Nam. Cục đẩy chuyên dụng cho bộ dàn karaoke chất lượng cao.

Ngoài về hình thức được thiết kế tinh vi thì cục đẩy công suất power còn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng dù là chi tiết nhỏ nhất, để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe cho dòng sản phẩm công suất hội trường cao cấp này.

Bạn chưa chọn được dàn loa hát karaoke chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, bàn mixer, loa hát karaoke, đầu đĩa karaoke, loa âm trần.....

Hotline: 0913 500 559