Dàn loa karaoke hay giá rẻ

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Dàn loa hát karaoke hay cho gia đình là một sản phẩm gần như không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nên nhu cầu sử dụng âm thanh karaoke cho mỗi gia đình là rất cao, ngoài việc chúng ta đi thưởng thức hát karaoke ngoài quán hát ra thì nhu cầu hát tại nhà càng ngày càng tăng lên. Chính vì vậy việc chọn lựa cho gia đình mình một bộ dàn karaoke là rất quan trọng, nhưng việc phối ghép bộ dàn karaoke ra sao để cho gia đình mình có được bộ dàn hay, nhưng lại không lãng phí về tiền bạc đó lại là vấn đề mà khách hàng hiện nay đang rất quan tâm.

Một bộ dàn karaoke gia đình thông thường gồm có các thiết bị như sau: Amply karaoke, loa karaoke, đầu karaoke, micro karaoke.

Nếu phòng hát của bạn khá lớn diện tích khoảng trên 20 mét vuông thì bạn có thể sử dụng thêm Sub karaoke - hay còn gọi là loa siêu trầm để tạo ra tiếng bass tốt hơn.\

dàn karaoke hay

Có những gia đình còn sử dụng thêm các thiết bị phụ trợ như: Mixer, equalizer, crossover- thông thường chỉ dung nhiều cho quán hát karaoke, cục đẩy công suất, các loại dây  rắc tín hiệu, dây loa..vv

Như vậy một bộ dàn karaoke gia đình thông thường gồm có khoảng 10 hạng mục trở lại, tất nhiên trong số đó còn có một số các thiết bị khác nữa nhưng chúng ta có thể không dung đến trong dàn karaoke gia đình.

Nhiều thiết bị như vậy thì khách hàng làm thế nào để chọn lựa được sản phẩm phù hợp và quan trọng hơn là phối ghép các sản phẩm sao cho đúng và khớp từng loại với nhau. Đó cũng là khó khăn lớn nhất của người đi mua hang đang gặp phải.

Amthanhvietnhat xin đưa ra một số tiêu chí để quý khách hàng có thể lựa chọn dàn karaoke phù hợp với gia đình mình nhất.

  1. Amply karaoke

  2. Loa karaoke

  3. Đầu karaoke

  4. Micro karaoke

  5. Sub karaoke

Lựa chọn Amply karaoke.

Amply karaoke chiếm vị trí số 1 trong dàn karaoke có rất nhiều hãng, mỗi hãng lại có nhiều loại khác nhau vì vậy người tiêu dung rất khó để chọn lựa sản phẩm. Hiện nay amply karaoke phổ biến như sau: Amply jarguar, Amply VE ...Hiện nay trên thị trường Hà Nội đang sử dụng thông dụng nhất là dòng amply jarguar

Lựa chọn Loa karaoke.

Loa karaoke là bộ phận cực kỳ quan trọng trong bộ dàn karaoke và phải có các tiêu chí sau:

+ Nếu loa dùng cho phòng có diện tích 20 mét vuông trở lại thì dùng các dòng như loa bmb 255e, loa bose 301 seri v, loa bos 301 seri iv, loa jbl 308…vv là các dòng loa có đường kính loa bass từ 18- 20 cm.

+ Nếu loa dùng cho phòng có diên tích 20 đến 30 mét vuông thì phải dùng loại loa kích thước đường kính bass 25cm. như loa bmb 455e, loa jbl 310, loa jbl rm10ii, loa arirang jant vi, …vvv.

+ Nếu loa dùng cho phòng có diện tích 30 mét vuông trở lên thì nên dùng 2 đôi, còn nếu dùng 1 đôi loa thì phải dùng loại loa có kích thước đường kính loa bass 30 cm như loa jbl ki 112, loa bmb 2000se, loa bmb 1000se, bmb 900se…vvv.

Lựa chọn Đầu karaoke

Đầu karaoke rất quan trọng, và khó lựa chọn nhất. Về vấn đề này amthanhvietnhat xin đưa ra vài tiêu chí lựa chọn như sau:

Mỗi loại đầu 6 số khác nhau về một đặc điểm là chip sử lý âm thanh, bộ sound bank (ngân hàng dữ liệu âm thanh) cái đầu 6 số hay là ở đây. Cái này khá là quan trọng, vì chip sử lý âm thanh đời càng cao thì sử lý tín hiệu âm thanh càng hay.

dàn karaoke hay

Lựa chọn đầu karaoke

Hiện nay có các dòng đầu VOD của các hãng như sau: Viet ktv, vina ktv, hanet…Trong 3 dòng đầu này các bạn có thể chọn lựa loại nào cũng được , tuy nhiên thị trường hiện nay chuyên dùng về đầu việt ktv.

Lựa chọn micro karaoke.

Micro thường dùng chủ yếu là thương hiệu shure, nếu phòng của bạn rộng thì nên dùng micro không dây, cái này nếu so sánh với micro có dây thì cùng chất lượng âm thanh như nhau thì micro không dây sẽ đắt hơn nhiều.

Lựa chọn sub karaoke

Các bạn nên dùng thương hiệu như: Yamaha, bose, JBL, AAD… để chất lượng âm thanh được tốt . Phòng dưới 30 mét vuông nên dùng loại sub bass 30 cm, còn phòng lớn hơn 40 mét vuông nên dùng các loại sub có kích thước bass 40 cm.

Bạn chưa chọn được dàn loa karaoke cho gia đình mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa phóng thanh, loa trợ giảng, micro các loại....đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi lớn nhất.

 

Hotline: 0913 500 559