GIỚI THIỆU LOA HỘI TRƯỜNG JBL SRX728S CỦA VIỆT NHẬT

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Công ty Cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật xin giới thiệu tới quý khách dòng sản phẩm Loa Hội Trường JBL thương hiệu Mỹ. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, giá thành tốt, amthanhvietnhat phân phối Loa hội trường JBLđược sản xuất với công nghệ hiện đại tân tiến nhất hiện nay, loa hội trường JBL tại amthanhvietnhat chuyên được sử dụng cho âm thanh gia đình, quán bar, nhà hàng, tổ chức sự kiện đám cưới, ngoài trời,…loa hội trường JBL là sự đột phá về chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng, mang lại chất lượng cao cấp cũng như hình thức tinh tế nhưng với giá thành tốt nhất.

Thông tin chi tiết loa hội trường sub JBL SRX728S

Loa hội trường SUB JBL SRX728S được thiết kế để cung cấp âm thanh mịn, sạch sẽ, chính xác, âm trầm sâu và uy lực. Một cặp loa trầm 18-inch ổ Diferential cung cấp mở rộng xuống đến 27 Hz trong khi xử lý một công suất lên tới 1600 watt điện liên tục. Thùng được thiết kế chắc chắn, có đường nén xả đảm bảo sự cứng rắn, tiếng bass rắn và sâu. Chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hàng có chất lượng, cam kết không bán hàng kém chất lượng.

Loa SUB JBL SRX728S được thiết kế để cung cấp âm thanh mịn, sạch sẽ, chính xác, âm trầm sâu và uy lực. Một cặp loa trầm 18-inch ổ Differential cung cấp mở rộng xuống đến 27 Hz trong khi xử lý một công suất lên tới 1600 watt điện liên tục. Thùng được thiết kế chắc chắn, có đường nén xả đảm bảo sự cứng rắn, tiếng bass rắn và sâu.

 

loa hội trường JBL

Thông số kỹ thuật: Loa hội trường JBL SUB SRX728S

Specifications:
System Type : 2×18" Subwoofer
Frequency Response: 27Hz-220Hz
Sensitivity: 99 dB
Nominal Impedance: 4 Ohms
Power Handing: 1200W (RMS)/2400W( PEAK)
Maximum SPL: 136 dB
Enclosure&Finish: 18 mm birch plywood with rugged Wear-resistant textured coating
Grille: Powder coated,foam backed, perforated steel
Suspension Hardware: N/A
Input Connectors: 2*NL8 Speakon
Dimensions(W×H×D): 1070×605×840(mm)
Net Weight(kg): 70kg.

Hãng JBL liên tục tham gia vào nghiên cứu liên quan đến cải tiến sản phẩm. Một số vật liệu, phương pháp sản xuất và cải tiến thiết kế được đưa vào sản phẩm hiện có mà không cần thông báo. Vì lý do này, bất kỳ sản phẩm JBL hiện tại có thể khác nhau trong một số từ mô tả của nó, nhưng luôn luôn sẽ bằng hoặc vượt quá các chi tiết kỹ thuật thiết kế ban đầu trừ khi có quy định khác. Loa hội trường JBL là một sự thiết kế đem lại vẻ sang trọng và uy lực giúp khẳng định thương hiệu của JBL.

loa hội trường

 Để mua được loa hội trường JBL chính hãng, ngoài ra amthanhvietnhat còn phân phối các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường Martin, loa karaoke, âm thanh sân khấu, bàn mixer yamaha, loa bose, loa hát karaoke… Quý khách hàng có thể đến tại cửa hàng của amthanhvietnhat hoặc liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sở hữu những thiết bị âm thanh chất lượng cao, giá rẻ, uy tín.

 

Hotline: 0913 500 559