LOA JBL CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI CHO HỘI TRƯỜNG LỚN

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Được xây dựng trên nền tảng model kinh điển JRX 115, mẫu loa hội trường JBL JRX125 hứa hẹn mang đến những màn thay thế thật ấn tượng khó có thể thay thế ít nhất trong vòng 1 thập kỷ tới.

Đối tượng mà loa hội trường JBL JRX125  muốn hướng tới là những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho hệ thống âm thanh hội trường, biểu diễn karaoke ngoài trời có được chất lượng chuẩn mực và đáp ứng nhu cầu công nghệ cao. JBL JRX125 làm thay đổi cách nhìn và văn hóa tiêu dùng của người Việt nam trên thị trường thiết bị âm thanh nói chung và âm thanh karaoke nói riêng. Loa JBL JRX125 sử dụng các thành phần linh kiện tiêu chuẩn của JBL Mỹ, Phân tần được đặt cố định riêng trong một khung chống cộng hưởng giảm tối đa sự xuyên nhiễu âm thanh giữa các tần số. Hơn thế nữa loa JBL JRX125 còn được thừa hưởng công nghệ từ những sản phẩm đầu bảng của JBL.

Loa Hội Trường JBL JRX 125 là một loa di động, 15-inch, 2- Way hai hệ thống loa được thiết kế cho các ứng dụng đặc biệt trong hoạt động âm nhạc trực tiếp và phát lại âm nhạc. Loa JBL JRX 125 được nhập khẩu và phân phối tốt nhất tại âm thanh Việt Nhật. 

Tính năng sản phẩm : Loa Hội Trường JBL
Loa JBL JRX 125 có trình điều khiển tần số thấp với đường kính 64mm. Băng cuộn dây bằng giọng nói mà cung cấp cho khu vực dây crosssectional hơn trong khoảng cách cuộn dây bằng giọng nói so với thiết kế dây tròn, cho hiệu quả cao hơn với xử lý điện năng.
Cốt thép chất lỏng trình điều khiển nén làm mát bằng với màng ngăn titan cải thiện hiệu suất tần số cao cũng như độ tin cậy của hệ thống.
Các cấu trúc liên kết chéo thiết kế đáp ứng mạng tiên tiến hình dạng tần số và cung cấp tổng kết chặt chẽ trong khu vực chéo.
Một "Quasi 3-Way" thiết kế cung cấp âm bass thêm mà một hệ thống mười lăm hai được thiết kế, nhưng mà không bị mất hiệu suất trong các quan trọng tầm trung. Loa trầm trên sản xuất giữa tần số và âm bass, trong khi các loa trầm thấp hơn tập trung vào âm bass chỉ. Giảm trong giai đoạn hủy bỏ tầm trung cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh tầm trung và bảo hiểm.
Tụ điện cao áp và cuộn cảm có lõi lớn và dây đo nặng cho phép các mạng chéo để xử lý năng lượng cao mà không bão hòa.
Chuyển đổi tiến bộ ™ highfrequency ống dẫn sóng cung cấp điều khiển cao độ bao phủ, giảm biến dạng, và đáp ứng tần số mượt mà hơn.
Gồ ghề, bao vây âm học cao được xây dựng từ 19 mm (0,75 in) MDF (Medium Density Fiberboard) sử dụng chất kết dính tiên tiến và công nghệ cơ khí fastener cho độ bền cực cao và hiệu suất tần số thấp được cải thiện.
Bảo vệ người thuyết trình từ năng lượng dư thừa mà không làm gián đoạn hoạt động.
Không cộng hưởng, xử lý tất cả các thép được sử dụng.
Hấp dẫn 18-đo đục lỗ, lưới tản nhiệt thép bảo vệ các thành phần tử gây hại. 

loa hội trường jbl

Thông số kỹ thuật loa hội trường JBL
Công suất : 500 W / 2000 W
Dải tần số : 36 Hz 16 kHz (-10 dB)
Kích thước : 1099 mm x 464 mm x 432 mm (H x W x D) :(43.25 in x 18.25 in x 17 in)
Tần số đáp ứng : 45 Hz 12 kHz (±3 dB)
Độ nhậy : 100 dB SPL (1w/1m)
Trở kháng : 4 ohms
Công suất khuyết đại : 500 W to 1000 W into 4 ohms
Trọng lượng : 42.6 kg (94 lb)
Kết nối đầu vào : Neutrik® Speakon® NL-4 (x1); .25 in TS phone jack (x1); parallel.

loa hội trường JBL

  Bạn chưa chọn được loa hội trường chất lượng cao, giá rẻ, uy tín phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn, sở hữu những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, loa âm trần, đầu đĩa karaoke, bàn mixer, micro các loại....đến với chúng tôi quý khách được tận hưởng rất nhiều ưu đãi lớn: bảo hàng uy tín, tư vấn nhiệt tình, giá rẻ, chất lượng hoàn hảo, mẫu mã mới....

Hotline: 0913 500 559