Loa vali kéo di động cao cấp, công suất lớn, giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội

Bởi Vũ Hường (22/08/2016)

Loa vali kéo di động không còn là khái niệm xa lạ đối với tất cả mọi người, loa vali kéo di động có rất nhiều mẫu mã, kích thước, giá thành khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Loa vali kéo di động KVG là thương hiệu được ưa chuộng, tin dùng và sử dụng phổ biến hiện nay. Sử dụng loa vali kéo di động cho chất lượng âm thanh sinh động, mạnh mẽ, chân thực và thuận tiện cho việc di chuyển. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng loa vali kéo di động hát karaoke cao cấp, công suất lớn, giá rẻ và có chất lượng cao tại Hà Nội.

Loa vali kéo di động KVG DP 2305L A130

Loa vali kéo di động KVG DP 2305L A130

Loa vali kéo di động được dùng ở hội chợ, ca sĩ đường phố, các quầy hàng ngoài trời, người bán hàng rong, di dịch dã ngoại….Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loa vali kéo di động khác nhau và tích hợp nhiều tính năng: amply, mixẻ điều chỉnh âm thanh, khe cắm USB, khe cắm thẻ nhớ và tích hợp cả đầu đĩa, màn hình, đặc biệt loa vali kéo đi động có cả micro không dây. Ngoài ra  loa vali kéo di động có bình sạc dễ dàng sử dụng ngoài trời, di lịch, dã ngoại.

Loa vali kéo trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có mẫu mã, kích thước và giá thành khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn nhưng cũng khiến người dùng bối rối không biết nên chọn loại nào. Dưới đây là một số sản phẩm bán chạy, được ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay.

  1. Loa vali kéo di động KVG A86 A100

  • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có tay xách và tay kéo thuận tiện cho việc di chuyển
  • Mặt sau của loa vali kéo di động KVG A86 A100 được tích hợp nhiều tính năng: nút bật tắt, giắc cắm micro, amply, nút điều chỉnh âm thanh, khe cắm thẻ nhớ, khe cắm USB…
  • Sử dụng loa vali kéo cho chất lượng âm thanh sinh động, chân thực, giá thành rẻ, không cần sửu dụng thêm thiết bị nào mà sản phẩm vẫn hoạt động cực tốt.
  • Loa vali kéo di động có thể dùng ở ngoài trời hoặc trong nhà tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.
  1. Loa vali kéo di động KVG A73

  • Loa vali kéo di động KVG A73 có thiết kế nhỏ gọn, vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp chống méo, móp và có tay xách, tay kéo thuận tiện cho việc di chuyển

Loa vali kéo di động KVG A73

Loa vali kéo di động KVG A73

  • Mặt sau của loa vali kéo di động được trang bị đầy đủ các phím điều chỉnh âm thanh, khe cắm thẻ nhớ, khe cắm USB, giắc cắm và amply...
  • Loa vali kéo di động KVG A73 có thành phải chăng mà chất lượng âm thanh tuyệt vời khiến khách hàng rất hài lòng.
  • Sử dụng loa vali kéo tiết kiệm điện năng, không cần dùng thêm thiết bị nao mà âm thanh vẫn sinh động, mạnh mẽ, chất lượng cao.

Trên đây là một số mẫu loa vali kéo di động chất lượng cao, công suất lớn, giá rẻ và được nhiều người ưa chuộng, tin dùng hiện nay. Bạn muốn mua thêm các thiết bị âm thanh khác hãy đến Việt Nhật Audio tại số 7A, ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Hotline: 0913 500 559