Lựa chọn giữa amply karaoke và nghe nhạc

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Với amply thì chúng có nhiều loại nhưng có 2 loại phổ biến nhất là amply karaoke và amply nghe nhạc. Việt Nhật là công ty chuyên cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng tại Việt Nam xin tư vấn giúp bạn xác định được bạn nên chọn loại amply nào để sử dụng hiệu quả nhất.

1. Cách lựa chọn amply karaoke

Có 2 vấn đề chính để lựa chọn được một amply karaoe chất lượng đó là: Cách để kiểm tra sức mạnh của amply karaoke và chất lượng của dàn âm thanh.

amply karaoke kiểm tra sức mạnh của

Một yêu cầu đối với amply karaoke đó là phải thể hiện được sức căng, sự chính xác và độ trong trẻo khi tăng âm lượng lên, mà không bị chói tai khi tăng âm lượng lên, và không bị rè khi giảm âm lượng xuống.

Bạn có thể thử sức mạnh của amply karaoke bằng cách: Chọn một bài hát có nhiều âm thanh nhạc cụ đi kèm , hoặc có thể là hòa tấu với các đoạn cao trào có guitar và tiếng trống lớn. Bạn có thể nghe một lúc và bất ngờ tăng âm lượng lên để có thể xem tiếng bass có bị vỡ không?

khỏe vẫn tạo ra cảm giác về độ động , về khả năng làm việc nhẹ nhàng , tự tin hơn những ampli yếu. amply. Một amply karaoke tốt là ngay cả khi không phải khai thác đến mức công suất tối đa thì những

Kiểm tra chất lượng

– Đây là việc lựa chọn amply karaoke nên phần mic là quan trọng.

+ Mic phải hút để vod mic dù thấp nhưng vẫn nghe được tiếng lớn

+ Mic phải thật để giọng hát phát ra phải giống tiếng người hát

+ Hai núm “ECHO” và “REPEAT” phải hoạt động tốt.

– Tiếng bass mạnh mẽ , rõ ràng để không bị bể tiếng khi tăng hoặc giảm âm lượng

– Tiếng treble trong trẻo , phân biệt rõ âm phát ra từ các nhạc cụ khác nhau

Amply karaoke gia đình – Khi đến đoạn nhạc nhanh và dồn dập ampli vẫn sử lý một cách bình tĩnh , tiếng nhạc nghe không bị rối. Bạn có thể tham khảo thêm về cách chọn loa hát karaoke phù hợp với dàn âm thanh ở nhà của mình.

2. Lựa chọn amply nghe nhạc

Mọi người thường cho rằng , việc quyết định một amply nghe nhạc hay đó là công suất. Không hoàn toàn là như vậy. Nhân tố quyết định một amply nghe nhạc hay đó là:

Độ nhạy và trở kháng của loa

có trở kháng thấp khoảng 4 Ohm , độ nhạy dưới 90 dB cần ampli có công suất lớn , dòng ra lớn ( thường là loại nhiều sò cống suất lắp song song ). Loa có độ nhạy càng cao thì chỉ cần ampli có công suất nhỏ, ngược lại những loại

Phòng nghe

Một căn phòng lớn hoặc chứa nhiều đồ đạc thường đòi hỏi công suất amply lớn hơn căn phòng nhỏ và ít đồ đạc. Bởi âm thanh chúng ta nghe được là tổng hợp của các âm thanh đi trực tiếp từ loa và các âm phản xạ tường , trần , sàn nhà….( Đọc thêm: thiết kế phòng hát karaoke gia đình )

Khoảng cách từ loa đến tai người nghe

Nhân tố này không phụ thuộc vào kích thước của phòng nghe. nếu bạn ngồi xa loa , thậm trí trong một căn phòng nhỏ bạn vẫn phải cần công suất ampli lớn hơn.

Cường độ âm thanh bạn thường nghe

phải đủ lớn mới làm cho người nghe cảm thấy tuyệt. âm thanh sân khấu Bạn thích loại nhạc nhẹ nhàng tình cảm hay bạn thích nghe nhạc heavy rock , dance? Nếu nhạc nhẹ bạn cần công suất nhỏ hơn , còn đối với nhạc rock , dance ,

Với thế giới công nghệ ngày càng phát triển , kinh tế ngày càng đi lên thì hiện tại người tiêu dùng đã rất thoải mái trong việc mua sắm sản phẩm mình ưa thích. Với các mặt hàng về amply karaoke của chúng tôi , bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc amply chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. 

 

Bạn chưa chọn được loa hội trường chất lượng cao, giá rẻ, uy tín phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn, sở hữu những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, loa âm trần, đầu đĩa karaoke, bàn mixer, micro các loại....đến với chúng tôi quý khách được tận hưởng rất nhiều ưu đãi lớn: bảo hàng uy tín, tư vấn nhiệt tình, giá rẻ, chất lượng hoàn hảo, mẫu mã mới....

 

 

Hotline: 0913 500 559