Mùa cưới và nhu cầu loa hội trường đám cưới.

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Mùa thu và đầu đông là thời điểm mùa cưới và mùa của những sự kiện bắt đầu đến, nhu cầu hệ thống loa hội trường đám cưới bắt đầu tăng rất cao. Bạn là người chuyên kinh doanh loa đài phục vụ đám cưới ? Dàn âm thanh của bạn đã cũ hoặc nó là hàng bãi hoặc chất lượng không tốt. Hãy đến với Công ty cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật để sở hữu những thiết bị âm thanh chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất. Với một dàn loa đám cưới chất lượng thì lợi ích kinh tế mà nó mang lại sẽ không hề nhỏ.

Bạn là nhà tổ chức sự kiện? Việc thuê hệ thống âm thanh cho nhiều dự án ngốn khá nhiều kinh phí của bạn, mà lại phụ thuộc vào bên cho thuê. Tại sao bạn không đầu tư một dàn âm thanh để chủ động trong mọi tình huống và chuyên nghiệp hơn, bạn sẽ thấy những lợi ích mà nó mang lại lớn đến thế nào.

Hãy đến với amthanhvietnhat để được tư vấn cũng như lựa chọn cho mình một dàn loa đám cưới ưng ý với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất.

loa hội trường Martin

Loa công suất lớn cho đám cưới và sự kiện

amthanhvietnhat nhập và phân phối những dòng loa chuyên cho hội trường, tổ chức sự kiện hay loa đám cưới của những hãng nổi tiếng như : Loa JBL, Yamaha, Peavey, Martin...

loa hội trường JBL

Những hãng loa công suất lớn mà chất lượng đã được kiểm định và được sử dụng rất phổ biến trong và ngoài nước. Ngoài loa đám cưới, chúng tôi còn phân phối những thiết bị âm thanh khác như Amply, Cục đẩy công suất, Bàn mixer yamaha, đầu karaoke, micro không dây và những thiết bị ánh sáng khác nhằm phục vụ mọi nhu cầu xây dựng hệ thống âm thanh ánh sáng, dàn karaoke hoàn hảo nhất của quý khách.

 Vì sao nên chọn amthanhvietnhat là nhà cung cấp âm thanh ánh sáng.

Công ty cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật với đội ngũ tư vấn - kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, đã từng cung cấp và lắp đặt rất nhiều những hệ thống âm thanh lớn nhỏ trong và ngoài nước. Là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị âm thanh của các hãng lớn như JBL, Yamaha, Peavey, Martin...

Chúng tôi còn là doanh nghiệp đi đầu về thiết bị âm thanh và ánh sáng, từng thành công trong nhiều dự án lớn cho tập đoàn, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Hàng chính hãng, nhập khẩu 100%.

Bảo hành lên tới 36 tháng với các sản phẩm.

Có sản phẩm thay thế trong thời gian bảo hành.

Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.

Nếu bạn đang có ý định hay đắn đo đầu tư một dàn thiết bị âm thanh, dàn loa hội trường jbl đám cưới thì hãy tới ngay amthanhvietnhat để có được những thiết bị chất lượng với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa phóng thanh, amply, micro các loại, loa hát karaoke....

Hotline: 0913 500 559