Muốn chồng bỏ bia hay đầu tư ngay dàn loa karaoke gia đình.

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Đó là lời khuyên của chúng tôi cho những bà vợ có chồng bụng phệ vì bia, chồng thường xuyên cặp kè với gái bia ôm, chồng thường xuyên bù khú bạn bè mà bỏ bê gia đình, bạn hãy lựa chọn dàn loa karaoke

Tôi năm nay 30 tuổi, chồng hơn tôi 1 tuổi. Anh là kỹ sư chính của một công ty xây dựng có tiếng. Công việc của anh thường xuyên phải đi công tác theo những công trình xa gia đình. Sau 4 năm yêu nhau và cưới được 3 năm, anh mới được chuyển về làm tại Hà Nội. Khỏi phải nói tôi vui mừng cỡ nào ngày anh cầm trên tay tờ quyết định về khoe với vợ. Trong bụng tôi thầm nghĩ, thế là từ nay 2 vợ chồng được ở cạnh nhau rồi, tôi sẽ có người đỡ đần việc nhà cửa, con cái.

dàn karaoke gia đình

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. Ở gần chồng chưa lâu tôi mới tá hoả khi thấy anh thường xuyên về nhà muộn, bù khú bia bọt nhậu nhẹt với bạn bè, rồi có khi cả lũ lại kéo nhau đi hát karaoke. Mà những quán karaoke đèn mờ trá hình trên báo đài đã nói đầy rẫy.

Càng ngày tôi càng thấy bụng chồng phệ ra vì bia rượu, sức khỏe kém đi trông thấy. Tôi quyết tâm phải tìm được cách kéo chồng ra khỏi những cuộc tụ họp nhậu nhẹt đó. Chồng tôi hát rất hay, ngày còn học phổ thông anh đã đốn tim rất nhiều cô gái bằng giọng hát ngọt ngào, tình cảm. Bây giờ anh vẫn thích hát nên mỗi lần bạn bè rủ đi karaoke anh luôn là người hào hứng nhất.

Biết điều đó nên tôi quyết định đầu tư một dàn karaoke gia đình thật hoành tráng để anh không còn lý do gì không chịu ở nhà nữa. Sắm một bộ dàn karaoke phục vụ nhu cầu giải trí, không phải là việc quá khó đối với thu nhập của gia đình tôi, tuy nhiên tôi vốn ưa sự yên tĩnh nên trước đó dù chồng mấy lần đề nghị nhưng tôi không đồng ý.

Tôi tìm trên intermet, và cuối cùng chọn dàn karaoke cao cấp kết hợp giữa loa Bose, loa BMB và amply Jarguar, Sub Polkaudio PSW-125 nhập khẩu trực tiếp từ USA, đầu karaoke tại amthanhvietnhat.

Đây là một món quà đặc biệt tôi dành tặng chồng nhân kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi. Anh tỏ ra rất ngạc nhiên và phấn khích, không ngờ vợ mình cũng có ngày tậu một dàn karaoke về nhà. Tôi véo má chồng bảo từ nay không được đi sớm về muộn, bỏ bê vợ con nữa.

Từ ngày ấy chồng tôi mặc dù cũng tiếc nhưng không còn lý do gì ra ngoài bù khú với bạn bè, hoặc là những cuộc vui ấy bao giờ cũng đưa tôi đi cùng. Tôi cũng phần nào cảm thấy yên tâm hơn với sức khỏe của chồng và tổ ấm gia đình mình.

Tất nhiên mỗi bà vợ sẽ có những chiêu trị tính ham vui của chồng khác nhau, nhưng có lẽ cái cần nhất để giữ lửa cho một tổ ấm là sự yêu thương và thông cảm, hết lòng vì những người thân yêu, một khách hàng Chúng tôi chia sẻ để các bà vợ nào gặp trường hợp như vậy thì biết cách để giữ chân chồng mình nhé.

Bạn đang phân vân chưa lựa chọn được dàn karaoke phù hợp với nhu cầu sửu dụng của mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ, uy tín. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện đại khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa hát karaoke, micro các loại, bàn mixer, loa phóng thanh.

Hotline: 0913 500 559