Nên chọn dàn karaoke gia đình nguyên bộ hay tự lắp ghép

Bởi Vũ Hường (02/11/2016)

Sắp Tết Nguyên Đán bạn muốn mua dàn karaoke cho gia đình mình nhưng bạn chưa biết lựa chọn những thiết bị nào để có dàn karaoke chất lượng cao, giá rẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị với thương hiệu khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn cũng vì vậy người dùng sẽ bối rối không biết nên chọn sản phẩm nào. Hôm nay chúng tôi Việt Nhật Audio sẽ chia sẻ với quý khách hàng nên chọn dàn loa karaoke gia đình nguyên bộ hay tự lắp ghép.

Đời sống ngày càng tăng cao nhu cầu giải trí của người dân cao hơn, đặc biệt là trong những ngày lễ tết. Tết là ngày sum họp quây quần của tất cả mọi người trong gia đình với nhau nên tất cả mọi người đều muốn sắm cho mình bộ dàn karaoke. Để sắm dàn karaoke hoàn chỉnh gồm: loa hát karaoke chuyên dụng, amply karaoke, micro và amply. Bạn có nhiều cách khác nhau để mua được dàn karaoke: bạn có thể mua nguyên bộ từ nhà sản xuất hoặc mua từng thiết bị của các hãng khác nhau. Tùy vào bạn lựa chọn cách nào chỉ cần có hiểu biết cơ bản về thiết bị âm thanh sẽ có dàn karaoke chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng cao.

Nên chọn dàn karaoke gia đình nguyên bộ hay tự lắp ghép

Nên chọn dàn karaoke gia đình nguyên bộ hay tự lắp ghép

 Lựa chọn mua dàn karaoke nguyên bộ rất tiện lợi cho những khách hàng không nắm rõ kỹ thuật của các thiết bị âm thanh mà vẫn mua được dàn karaoke chất lượng, hát hay, giá phải chăng. Nắm bắt được nhu cầu đó các hãng khác nhau trên thị trường cho ra hàng tá nhãn hiệu và giá thành khác nhau khiến người mua bối rối khi quyết định mua sản phẩm, thương hiệu nào.

Mua dàn karaoke nguyên bộ bạn không cần quan tâm đến các thông số kĩ thuật bởi công việc này nhà sản xuất đã thực hiện giúp bạn. Mua dàn karaoke nguyên bộ của các hãng có nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn mua dàn karaoke nguyên bộ thường có giá thấp hơn so với mua các thiết bị riêng lắp ghép thành dàn karaoke hoàn chỉnh. Ngoài ra có thể dàn karaoke nguyên bộ hát không hay bằng dàn karaoke lắp ghép từng thiết bị riêng với đủ nhãn hiệu khác nhau.

Amply Jarguar PA-203N

Amply Jarguar PA-203N

Đối với dàn karaoke tự lắp ghép đòi hỏi bạn cần có hiểu biết về thông số kĩ thuật và có kinh nghiệm về các thiết bị âm thanh, điện tử. Bạn là người sành về thiết bị âm thanh thì dàn karaoke nguyên bộ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Dàn loa karaoke tự lắp ghép thường có giá thành cao hơn so với dàn karaoke nguyên bộ. Sử dụng dàn karaoke nguyên bộ cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ, hát hay, chất lượng cao.

Bạn chưa chọn được dàn karaoke cho gia đình mình, bạn có thể gọi đến 0913500559 để được tư vấn những thiết bị âm thanh hiện đại. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, amply, loa hát karaoke, bàn mixer, micro các loại…. Đén với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, trải nghiệm, mua những sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Hotline: 0913 500 559