Thiết bị cho dàn loa karaoke gia đình 20m2

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Phòng bạn chọn làm phòng karaoke chỉ có 20m2 vậy nên lựa chọn những thiết bị âm thanh nào cho phòng karaoke của bạn trở nên chuyên nghiệp? Bạn có thể mua các thiết bị như sau (xin lưu ý những gợi ý sau chỉ mang tính chất tham khảo). Một dàn loa hát karaoke gia đình jarguar cũng là một ý kiến hay.

Dàn karaoke gia đình chất lượng sẽ là nơi giải trí tuyệt vời cho bạn.

Đầu karaoke 3600KTV với giá khoảng 5 triệu: Đây là đầu karaoke sử dụng cả 2 dòng nhạc midi và MTV karaoke hiện đang rất hot trên thị trường, điều này phù hợp với. Chính vì chức năng này, đầu karaoke 3600KTV mang đến cho bạn khoảng 12.000 bài hát nhạc MTV hot nhất trên thị trường.

amply karaoke

 

Amply jarguar PA503 giá khoảng hơn 5 triệu: Là dòng chuyên dùng cho karaoke gia đình với tiếng hát vàng, trong trẻo. Do được sử dụng công nghệ analog nên đây là dòng amply có thể cho tiếng nhạc trong và rõ nét, âm thanh sống động và mạnh mẽ như thật cho dàn karaoke gia đình của bạn.

Loa bose 301V với giá khoảng 8 triệu đồng: sử dụng công nghệ stereo everywhere độc quyền cho âm thanh stereo bao phủ đều khắp các khu vực nghe, mang lại một âm thanh rộng đầy và bao phủ. Tiếng bass chắc mạnh với loa woofer bền bỉ kết hợp kỹ thuật thông hơi của bose.

Sở hữu dàn karaoke gia đình giá rẻ là mơ ước của nhiều gia đình.

Micro của dàn có thể dao động ở mức 1-1.5 triệu tùy theo nhu cầu của bạn.

Nếu muốn âm thanh cải thiện hơn khi mua dàn karaoke gia đình giá rẻ bạn có thể lắp thêm một loa sub, giá khoảng 4 triệu đồng. nhưng điều này không thật sự cần thiết nếu như bạn hài lòng ở mức độ tầm trung (bạn không phải là dân chơi nhạc).

dàn karaoke gia đình

Đây không phải là dàn karaoke gia đình chuẩn nhất và vừa ý nhất mọi lỗ tai nhưng chúng tôi kết hợp những thiết bị trên vì chúng là những thiết bị chính hãng với giá thành tốt và chất lượng phục vụ phù hợp với  thị hiếu của nhiều người tiêu dùng, bạn cũng có thể thay thế một trong những thiết bị theo sở thích hoặc kinh nghiệm của bản thân. Tuy nhiên, hãy căn chỉnh một cách có tính toán để mang lại hiệu quả âm thanh sân khấu cao nhất.

Bạn chưa chọn được dàn loa karaoke cho gia đình mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, uy tín. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, micro các loại, đầu karaoke, loa hát karaoke....đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Hotline: 0913 500 559