Tư vấn mua dàn loa karaoke cho gia đình theo trường hợp cụ thể.

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Tư vấn mua dàn loa karaoke gia đình cho bạn sẽ khác nhau nếu đặt trong những tình huống khác nhau, bài viết sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với trường hợp gia đình mình.

Nếu gia đình bạn có tài chính hạn hẹp và bạn đã có một đầu VCD hay DVD thì không cần phải sắm thêm gì nhiều, chỉ cần một amply, loa karaoke, micro nữa là đủ bộ. Tận dụng được thiết bị sẵn có để tiết kiệm chi phí là điều tốt nhưng chắc chắn dàn âm thanh karaoke gia đình sẽ không hay bằng việc có một hệ thống đồng bộ. Nhưng đây được xem là một trong những cách để bạn sở hữu một dàn karaoke gia đình giá rẻ. Chính vì vậy, nếu có điều kiện hãy thử nghiệm những đầu karaoke mới hiện nay để thấy sự khác biệt.

Dàn karaoke giá rẻ vẫn đáp ứng đủ tiêu chuẩn hát tại gia đình.

dàn karaoke gia đình giá rẻ

Nếu bạn chưa có gì trong tay hãy bắt đầu mua sắm bằng đầu hát karaoke chuyên nghiệp. Theo truyền thống là các đầu karaoke 5 số và 6 số vẫn được nhiều người tin tưởng nhưng hiện nay, nhiều gia đình đã hướng đến công nghệ hóa bằng những đầu karaoke hd tích hợp ổ cứng và nhạc MTV thay vì dùng đĩa như trước đây. Đầu karaoke hd vừa gọn nhẹ, tích hợp nhiều chức năng kể cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Amply karaoke cũng là thiết bị được quan tâm trong quá trình tư vấn mua dàn karaoke gia đình. Khi mua amply, người sử dụng cần quan tâm đến công suất của loa để đảm bảo rằng công suất amply nhà bạn đủ sức kéo nguyên dàn loa karaoke gia đình. Thông thường nếu sử dụng 2 loa thì công suất amply hầu hết đều đáp ứng nhưng nếu bạn sử dụng 4 loa trở lên hãy hỏi kĩ về công suất amply để đáp ứng. Khi sử dụng amply không đủ công suất sẽ làm âm thanh phát ra không chất lượng, không hay và tệ hơn là amply của bạn sẽ cháy.

Tuy nhiên nếu sở hữu một dàn karaoke hiện đại sẽ làm căn phòng bạn trở nên sang trọng hơn.

Để có dàn karaoke chất lượng, cần có sự đồng bộ hóa từ bộ phận phát đến bộ phận nhận, không nhất thiết một dàn karaoke gia đình jarguar cần tất cả các thiết bị thuộc thương hiệu jarguar nhưng điều cần thiết là sự tương thích và hỗ trợ nhau. Bộ phận phát cần quan tâm ở đây là loa karaoke, loa karaoke nên sử dụng là loa có mang loa bằng kim loại, khi đó âm thanh sẽ hay hơn, chân thực hơn. Số lượng loa cần sử dụng phụ thuộc nhiều vào diện tích của phòng karaoke, một số lượng loa vừa đủ sẽ phát ra âm thanh hay vừa vặn với tai người nghe.

Đừng bỏ qua việc thiết kế phòng karaoke từ cách âm, tiêu âm để đảm bảo rằng khả năng âm thanh sân khấu từ dàn karaoke của bạn bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài là thấp nhất. Chúc bạn lựa chọn được dàn karaoke gia đình ấn tượng cho gia đình mình.

Để mua được dàn loa karaoke gia đình chính hãng quý khách vui lòng liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa hát karaoke, bàn mixer, amply, loa âm trần....

Hotline: 0913 500 559