Âm thanh hội trường

Bởi Vũ Hường (29/11/2016)

Âm thanh hội trường bao gồm rất nhiều các thiết bị khác nhau. Cơ quan bạn thương xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội trường…một số nơi tổ chức đám cưới, sân khấu ca nhạc, hội chợ…rất cần đến âm thanh hội trường. Bạn là người mới vào nghề chưa biết âm thanh hội trường gồm những thiết bị nào? Bạn đang băn khoăn nên sử dụng thiết bị nào cho phù hợp với quy mô, diện tích và kinh tế của mình? Và bạn không biết cách bố trí hệ thống âm thanh và giá cả, cấu hình của từng sản phẩm để có dàn âm thanh hội trường chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn âm thanh hội trường cần những thiết bị nào.

Loa hội trường VE-725

Loa hội trường VE-725

Bạn muốn có dàn âm thanh hội trường hay trước hết cần phải biết âm thanh hội trường cần những thiết bị gì? Âm thanh hội trường cần các thiết bị như: loa hội trường, bàn mixer, cục đẩy công suất, amply, micro không đây, vang số, loa sub…Tùy vào không gian, diện tích và điều kiện kinh tế của mỗi người sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp với sự tương thích, hỗ trợ nhau nhằm mang đến cho bộ âm thanh chất lượng cao, nghe hay. Để lựa chọn dàn âm thanh hội trường hoàn chỉnh, chất lượng cao, giá cả phải chăng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng bạn cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố: nhu cầu và mục đích sử dụng, diện tích không gian, kinh phí đầu tư…như vậy sẽ đưa ra quyết định nên lựa chọn sản phẩm như thế nào cả về kích thước, công suất.

Loa hội trường VE-715

Loa hội trường VE-715

Sau khi bạn định hướng và quyết định những thiết bị cần mua cho dàn âm thanh hội trường cần lựa chọn đơn vị cung cấp hàng chất lượng, giá phải chăng, uy tín. Việt Nhật Audio là đơn vị uy tín hàng đầu trong giới âm thanh ánh sáng và được các chuyên gia âm thanh, người dùng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn và sử dụng rất nhiều. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường hiện đại, chất lượng cao và có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Việt Nhật Audio có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, tư vấn bán hàng nhiệt tính, bảo hành uy tín, giao hàng tận nơi và hỗ trợ lắp đặt tại nhà….Chính vì vậy Việt Nhật Audio là đơn vị được tin tưởng lựa chọn nhiều.

Bạn còn đang băn khoăn chưa chọn được dàn âm thanh hội trường cho công ty, gia đình mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sỡ hữu những thiết bị âm thanh hiện đại, chất lượng, giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, bàn mixer, cục đẩy công suất, amply karaoke, loa hát karaoke, micro các loại…

Hotline: 0913 500 559