Amply karaoke hay

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Ngày nay trên thị trường âm thanh karaoke có rất nhiều chủng loại ampli được giới thiệu và bán tràn lan, nhưng để có được một chiếc amply karaoke phù hợp như mong muốn thì không hề dễ.  Bởi vì hàng rẻ thì chất lượng kém và không hay, hàng thương hiệu thì hay nhưng giá lại cao, mà chưa kể tới người tiêu dùng có thể mua phải hàng nhái hàng giả thì vừa không hay lại bị giá cao.

Để đáp ứng những mong mỏi của các tín đồ âm thanh karaoke có cho mình một chiếc ampli ưng ý. Công ty chúng tôi giới thiệu tới Quý khách sản phẩm Amply karaoke chất lượng cao, đó là SOUNDVIET SU 800i . Ampli SOUNDVIET SU 800i được thiết kế phù hợp cho hát karaoke chuyên nghiệp.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng tới phần vang và micro, vang chạy IC 50195 tạo cảm giác êm dịu mượt mà, bo Mic -NF- hỗ trợ chống hú, cho âm tiếng hát trong sáng, mạnh mẽ phù hợp với nhiều micro, bộ nhạc với công nghệ cân chỉnh MIDLO - MIDHI giúp nâng cao âm thanh cho tất cả đầu đĩa trên thị trường với những ưu điểm trên Amply karaoke SOUNDVIET SU 800i không kém gì các sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

Đặc biệt phân công suất được thiết kế 12 transitor của hãng Toshiba Nhật Bản kết hợp với nguồn 35A dây đồng 100% cho công suất cực mạnh và ổn định, với phần công suất này Amply SOUNDVIET SU 800i hơn hẳn các amply karaoke nhập khẩu.

Quý khách hoàn toàn yên tâm lựa chọn Amply SOUNDVIET SU 800i  mà không bị ám ảnh bởi hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng bởi vì đây là sản phẩm được sản xuất trong nước và phân phối bởi công ty cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật. 

Bạn chưa chọn được chiếc amply karaoke chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy liên hệ đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sở hữu những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, loa hát karaoke, bàn mixer, cục đẩy công suất....

Hotline: 0913 500 559