Amply cho loa phóng thanh

Bởi Vũ Hường (15/12/2016)

Loa nén là dòng loa thông báo chuyên dụng dùng ngoài trời nhằm khuếch đại âm thanh trong một khoảng không gian rộng lớn, không gian công cộng.  Loa phóng thanh quá nỗi quen thuộc trong cuộc sống bởi nó xuất hiện ở khắp mọi nơi: trường học, sân bóng, phường xã, nhà xưởng, bán hàng dạo…Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu loa thông báo khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Loa phóng thanh Toa TC- 631

Loa phóng thanh Toa TC- 631

Tính năng nổi bật của loa phóng thanh làm hài lòng mọi khách hàng: nhỏ gọn, thẩm mỹ cao, khá đẹp mắt, độ bền cao… Thêm vào đó loa phóng thanh khá dễ dàng lắp đặt, chi phí lắp đặt thấp và dễ sử dụng nên nó được dùng phổ biến.

Vì lắp đặt ngoài trời nên nhiều người không biết được rằng loa nén phóng thanh cũng cần kết hợp với amply. Loa phóng thanh sẽ đi cùng với amply nào? Hôm nay chúng tôi Việt Nhật Audio xin chia sẻ với quý khách hàng về cách lựa chọn amply dùng cho loa phóng thanh.

Mỗi loại loa riêng biệt lại đi cùng với một loại amply chuyên biệt. Loa phóng thanh không phải amply nào cũng có thể sử dụng được. Amply được sử dụng nhiều nhất chính amply truyền thanh. Những dòng amply truyền thanh thông dụng trên thị trường là: amply truyền thanh TA, amply truyền thanh centre, amply truyền thanh Toa, amply truyền thanh Viettronic và amply VE….

Tăng âm truyền thanh Toa 240W VM-2240

Tăng âm truyền thanh Toa 240W VM-2240

Tất cả các loại amply truyền thanh này đều có thể đi cùng và bổ trợ cho mọi loại loa nén trên thị trường. Nhưng bạn cũng nên tìm đến các chuyên gia kỹ thuật âm thanh để có thể chọn loại amply phù hợp với công suất loa nhất. Theo kinh nghiệm và đúc kết của Việt Nhật Audio, rất nhiều khách hàng loa loa phóng thanh nhưng không mua và sử dụng amply. Rất nhiều người suy nghĩ amply phóng thanh không quan trọng và có thể kết nối từ loa phóng thanh đến amply nào cũng được, đây là quan niệm sai lầm. Nếu bạn đấu amply thường vào loa phóng thanh sẽ dẫn đến cháy amply, loa phóng thanh chỉ được phép đấu vào amply phóng thanh mới đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn đang tìm địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng tại Hà Nội nhưng không biết địa chỉ cung cấp hàng uy tín, đảm bảo. Chúng tôi Việt Nhật Audio cung cấp các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa âm trần, micro các loại, bàn mixer, amply karaoke, loa phóng thanh….

Hotline: 0913 500 559