BÀN MIXER YAMAHA EMX512SC CHÍNH HÃNG

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Khi nhắc tới những thiết bị âm thanh, thương hiệu nổi bật nhất có thể là yamaha. Với kinh nghiệm và công nghệ của mình, yamaha đã mang đến cho những tín đồ âm nhạc rất nhiều những sản phẩm chất lượng. Trong bài này amthanhvietnhat xin giới thiệu bàn mixer yamaha EMX512SC được nhập khẩu chính hãng với hiệu năng sử dụng và giá thành tốt nhất.
Những tính năng của yamaha EMX512SC

 

bàn mixer yamaha

Là sản phẩm tiếp theo trong MG series của yamaha EMX512SC là sự kết hợp xuất sắc giữa thiết kế tinh tế và công nghệ đột phá. Với 16 kênh trộn, khả năng xử lý kỹ thuật số tốc độ cao và mạnh mẽ giúp EMX512SC mang lại khả năng hoạt động ổn định và độ tin cậy cao.
Yamaha luôn mang tới cho người sử dụng một giao diện phù hợp với rất nhiều người sử dụng, tinh chỉnh dễ dàng và linh hoạt giúp người dùng mới dễ làm quen và thành thạo.
Bàn mixer Yamaha EMX512SC cung cấp một hiệu suất cao và ổn định trong thời gian dài, chất lượng âm thanh vượt trội với 16 kênh trộn âm thanh, làm việc được với Ipad.
 Cùng với những công nghệ được Yamaha tích hợp vào chiếc bàn mixer này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu năng và giá thành mà nó mang lại.

 

bàn mixer yamaha

 

Thông số kỹ thuật: Bàn Mixer kèm công suất YAMAHA EMX512SC.

Công suất trộn
Kênh trộn: 4 Mono + 4 Stereo +Return
PHỤ: 1 (Effect send)
CHÍNH: Stereo
Chức năng kênh đầu vào     Bộ nén CH1-4; PEQ băng tần; CH5-8: PEQ 3 băng tần
Bộ xử lý tích hợp     SPX, 2x GEQ 7 băng tần GEQ, Xử lý YS
I/O
Ngõ vào Mic: 8
Nguồn điện ảo: +15V DC; ON/OFF
Ngõ vào đường dây: 4x Stereo
Điều khiển và Khác: Công tắc chân, Dự phòng (Tất cả câm)
Amply tích hợp
Công suất đầu ra tối đa: @4ohms 500W/ch
Công suất đầu ra tối đa @8ohms     370W/ch (Model 100V), 350W/ch (Model 120V), 320W/ch (Model 220-240V)
Lựa chọn ngõ ra: L/R, L+R/Màn hình.

Với chế độ bảo hành tới 36 tháng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chế độ hậu mãi của công ty cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật. Ngoài bàn mixer yamaha ra khi đến với Chúng tôi các bạn còn được tư vấn và trải nghiệm những thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, cục đẩy power và thiết bị âm thanh khác.

Bạn chưa chọn được bàn mixer phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa hát karaoke, bàn mixer, amply, micro các loại, đầu đĩa karaoke....đến với chúng tôi các bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi lớn nhất.

Hotline: 0913 500 559