Bàn mixer Yamaha kết hợp với cục đẩy công suất Crown

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Bạn đang tìm kiếm 1 bộ đôi thiết bị âm thanh chuyên kết hợp với nhau để cho âm thanh  trở nên hoàn hảo hơn nhưng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Theo các chuyên gia âm thanh gợi ý bạn nên chọn cục đẩy công suất Crown kết hợp cùng với bàn mixer yamaha. Khi kết hợp hai sản phẩm cao cấp này với nhau sẽ cho âm thanh mạnh mẽ, sinh động và hấp dẫn. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn cục đẩy công suất Crown phù hợp với bàn mixer Yamaha.

Bàn mixer Yamaha MG-166CX

Bàn mixer Yamaha MG-166CX


Bàn mixer Yamaha MG-166CX là một bộ trộn âm thanh nhỏ gọn đa năng được thiết kế cho cả phòng thu dự án và phòng gia đình..bàn mixer Yamaha MG-166CX có bộ vi xử lý hiệu ứng SPX, do đó bạn có tất cả mọi thứ bạn cần cho đúng âm thanh tuyệt vời trong giao diện điều khiển. Một bổ sung toàn diện của thiết bị phụ trợ và nhóm cung cấp rộng rãi trộn và tín hiệu định tuyến tính linh hoạt.

Thiết kế một máy trộn nhẹ không phải là quá khó khăn, nhưng thiết kế gọn nhẹ, máy trộn nhỏ gọn mang lại hiệu suất nghiêm trọng là một vấn đề khác. Đội ngũ thiết kế bàn mixer Yamaha đã đi đến độ dài bất thường trong dòng MG, bao gồm cả các tài liệu chuyên sâu và phân tích cấu trúc, mang đến cho bạn khả năng quản lý tối đa và hiệu suất tối đa trong cùng một gói. Kết quả là bạn có thể dễ dàng bật các mô hình nhỏ nhất vào vali hay túi đeo vai và mang theo bên mình bất cứ nơi nào. Thậm chí các mô hình lớn hơn có thể được giấu bên dưới một cánh tay và tiến hành xung quanh khá dễ dàng. Nhưng hiệu suất mà bạn sẽ nhận được ở phòng thu, câu lạc bộ, hội trường, hoặc bất cứ nơi nào bạn chọn để sử dụng các máy trộn tốt là xa nhẹ. Mỗi một trong những loạt máy trộn MG cung cấp tiết kiệm không gian đáng kể cùng với lợi ích hiệu suất lớn. 

Bàn mixer Yamaha MG-166CX

Bàn mixer Yamaha MG-166CX

Dùng bàn mixer Yamaha có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật làm hài lòng người dùng: hoạt động dễ dàng, trọng lượng nhẹ, di động thiết kế, kết nối kết nối đa năng và đẳng cấp, xây dựng kênh nén, micro tiền khuếch đại hiệu suất cao.

Cục đẩy công suất Crown 3600 không còn xa lạ đối với những chuyên gia và những người am hiểu về âm thanh. Cục đẩy công suất Crown 3600 là cục đẩy được nhập khẩu nguyên chiếc từ mỹ có công suất cực khỏe, là dòng chuyên dùng cho hội trường, sự kiện, karaoke chuyên nghiệp. Hôm nay Việt Nhật Audio sẽ cúng các bạn tìm hiểu về cục đẩy công suất Crown 3600 đang được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay.

Tính năng nổi bật của cục đẩy công suất Crown 3600

  • Cục đẩy công suất Crown 3600 mang đến sự kinh ngạc cho bạn về điện áp thay đổi siêu nhanh và có độ tin cậy cao về sản phẩm.

  • Mỗi nút điều khiển của cục công suất Crown 3600 được thiết kế riêng biệt giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh theo sở thích của mình sao cho phù hợp.

  • Cục đẩy công suất Crown 3600 được sử dụng công nghệ  Macro - Tech 3600Vz cung cấp năng lượng lớn và tối ưu cho công suất mạnh mẽ phù hợp với các tải.

  • Các kênh của cục đẩy công suất có hiệu suất cao và bộ lọc tần số âm để bảo vệ loa không bị rè, hú âm thanh mạnh mẽ, sống động.

  • Cục đẩy công suất Crown 3600 cung cấp công suất mạnh nhất khi kết hợp với loa hội trường JBL SRX 725, đây là cặp đôi hoàn hảo mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời làm hài lòng mọi khách hàng kể cả các chuyên gia âm thanh.

Thông số kĩ thuật 

  • 1.050 watt cho mỗi kênh tại 2 ohms, 800 watt ở 4 ohms, và 520 cho 8 ohms.

  • Khi sử dụng Bridgeable công suất lên đến 2.070 watt ở 4 ohms.

  • 2 đường cân bằng 1/4 "và XLR in, 2 ràng buộc bởi outs. 2 RU.

  • Trở kháng đầu vào: Trên danh nghĩa 20 ohms k, cân bằng. Trên danh nghĩa 10 k ohms, không cân bằng.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn mixer Yamaha với cục đẩy công suất Crown giúp cho dàn  âm thanh đám cưới hay hội trường sân khấu của bạn trở lên mạnh mẽ và sống động hơn bao giờ hết. Bạn đang bối rối chưa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn hãy gọi 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những thiết bị hiện đại nhất.

Hotline: 0913 500 559