Cách chỉnh cục đẩy công suất

Bởi Vũ Hường (02/08/2016)

Cục đẩy công suất không còn xa lạ đối với tất cả mọi người đặc biệt là những khách hàng quan tâm đến thiết bị âm thanh. Nghe tới tên cục đẩy công suất bạn đã mường tượng ra công dụng và chức năng chính của nó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cục đẩy công suất mang thương hiệu và mẫu mã khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Nhưng rất nhiều người đặt ra câu hỏi, cục đẩy công suất sử dụng như thế nào, cách chỉnh cục đẩy công suất có khó không? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách chỉnh cục đẩy công suất.

Cục đẩy công suất Martin MA 7200

Cục đẩy công suất Martin MA 7200

Trước hết bạn cần lựa chọn cục đẩy công suất phù hợp với các thiết bị âm thanh mà bạn sang sở hữu. Bạn đang có hệ thống dàn hát karaoke tại nhà nhưng muốn cải thiện chất lượng âm thanh, vì vậy bạn đang tím mua cục đẩy công suất nhưng chưa biết mua loại nào cho phù hợp. Hoặc bạn đang muốn mua cục đẩy công suất lớn để phục vụ hệ thống âm thanh của công ty mỗi khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn cục đẩy công suất sao cho phù hợp với mục đích dùng và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Đối với khách hàng mua cục đẩy công suất phục vụ trong gia đình, nhu cầu sử dụng it nên lựa chọn cục đẩy công suất Yamaha. Yamaha là thương hiệu chuyên sản xuất các đồ dùng gia dụng nên họ nắm được những nhu cầu, đặc điểm sử dụng của các gia đình. Sử dụng cục đẩy công suất công suất Yamaha có giá cả tương đối rẻ, phù hợp với gia đình mà chất lượng âm thanh không hề thua kém các sản phẩm cùng loại khác.

Lõi của cục đẩy công suất

Lõi của cục đẩy công suất

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng cục đẩy công suất lớn, cục đẩy công suất Crown là gợi ý hoàn toàn chính xác và đáng lưu tâm. Cục đẩy công suât Crown là thương hiệu được cả thế giới tin dùng đồng thời được các chuyên gia đánh giá cao. Đặc biệt hơn cục đẩy công suất Crown có công suất lớn thích hợp cho việc sử dụng ở những sự kiện ngoài trời lớn, phòng họp có diện tích lớn.

Sử dụng cục đẩy công suất có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật làm hài lòng mọi khách hàng: thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, giá cả phải chăng, khuếch tán âm thanh lớn giúp âm thanh sinh động, mạnh mẽ và vang xa hơn. Khi mới tiếp xúc với cục đẩy công suất rất nhiều người lo lắng không biết cách chỉnh cục đẩy công suất ra sao, có khó không. Trên thực tế chỉnh cục đẩy công suất rất dễ dàng, không hề khó và rắc rối như nhiều người nghĩ.

Đấu cục đẩy công suất với loa

Sơ đồ đấu cục đẩy công suất với loa

Bạn chỉ cần đấu dây kết nối giữa cục đẩy công suất với loa là có thể sử dụng được. Ở phía sau cục đẩy công suất nhà sản xuất đã thiết kế các giắc cắm, bạn chỉ cần lấy dây kết nối cắm vào cục đẩy công suất và loa ( đầu dương nối với đầu dương và ngược lại). Sau khi cục đẩy công suất và loa kết nối được với nhau bạn chỉ cần điều chỉnh nút điều khiển to nhỏ để chỉnh âm thanh sao cho phù hợp sở thích và nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Bạn đang ở Hà Nội và chưa biết địa chỉ mua thiết bị âm thanh ở đâu uy tín, chất lượng mà giá phải chăng. Bạn hãy đến Việt Nhật Audio tại số 7A ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và tận hưởng những ưu đãi lớn cho khách hàng.

Hotline: 0913 500 559