Cách kiểm tra amply karaoke

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Trên thị trường amply karaoke hiện nay thì sản phẩm vô cùng đa dạng, chủng loại thì phong phú nhưng không thể tránh khỏi là những mặt hàng trôi nổi không rõ xuất sứ vậy phải làm sao để có thể trở thành một người tiêu dùng thông minh thì sau đây xin mời quý khách hàng xem qua một số sản phẩm đặc trưng mà chúng tôi phân tích cụ thể để có thể tiếp thu những kinh nghiệm cần thiết khi tự mình đi lựa chọn.

Đầu tiên kiểm tra sức mạnh của amply.

Theo kinh nghiệm, điều đầu tiên bạn cần phải xác định khi nghe amply là liệu nó có đủ khỏe để đánh được cặp loa bạn đang có hay không. Để kiểm tra sức khỏe của amply, bạn hãy lắng nghe phần trình diễn tiếng bass. Nếu tiếng bass bị lỏng, bị chậm hay thiếu sức căng, sức nặng, thì amply này có lẽ không thể đảm nhiệm được công việc đánh chiếc loa của bạn. Tiếng bass yếu là báo hiệu của một chiếc amply có công suất không đủ với loa.

Bạn có thể thử sức mạnh của amply karaoke bằng cách: Chọn một bản nhạc có nhiều âm thanh nhạc cụ đi kèm, hoặc bạn có thể nghe một bản nhạc cổ điển với dàn nhạc lớn hoặc nhạc hòa tấu với các đoạn cao trào có tiếng guitar bass và tiếng trống lớn. Sau khi nghe một lúc và bất ngờ tăng âm lượng lên để có thể xem tiếng bass có bị vỡ không?

Một yêu cầu đối với amply karaoke đó là phải thể hiện được sức căng, sự chính xác và độ trong trẻo khi tăng âm lượng lên, mà không bị chói tai khi tăng âm lượng lên, và không bị rè khi giảm âm lượng xuống. Hãy so sánh âm thanh của amply ở các mức âm lượng cao và thấp. nhe tiếng của các nhạc cụ hơi bộ đồng xem có bị chói chang khi volume lên cao hay không, sân khấu âm thanh có bị rối lúc nhạc lên cao trào hay không?..

Một chiếc amply tốt khi hoạt đồng gần hết công suất vẫn phải giữ được những cảm giác về không gian, về chiều sau, về các tâm điểm âm thanh, trong khi vẫn thể hiện một cách hài hòa, êm ái không khí chung của dàn nhạc. Hơn nữa, công suất sẽ giúp amply làm việc một cách dễ dàng hơn, âm nhạc sẽ trở lên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều.

amply karaoke

Kiểm tra chất lượng vỏ của amply:

- Đây là việc lựa chọn amply karaoke Jarguar chất lượng cần có mic tốt là điều quan trọng. Chọn mic cần phải đủ những yếu tố dưới dây:

+ Mic chuẩn, bắt tiếng tốt để dù giọng nói, hát thấp nhưng vẫn nghe được tiếng lớn.

+ Mic bắt tiếng thật để giọng hát phát ra phải giống tiếng người hát.

+ Hai núm “echo” và “repeat” của Mic phải hoạt động tốt.

- Tiếng bass mạnh mẽ, rõ ràng để không bị bể tiếng khi tăng hoặc giảm âm lượng.

- Tiếng treble trong trẻo, phân biệt rõ âm phát ra từ các nhạc cụ khác nhau.

- Khi đến đoạn nhạc nhanh và dồn dập amply vẫn sử lý một cách bình tĩnh, tiếng nhạc nghe không bị rối.

Vỏ amply hoàn toàn bằng sắt và nếu nói về kỹ thuật, tuy vỏ không có ảnh hưởng gì đến tiếng cũng như chất lượng của amply, nhưng mình vẫn cho phần vỏ vào bởi vì có thể bạn sẽ thấy vỏ cũng có tác dụng khá là tốt nếu vỏ tốt. Những amplychất lượng kém sẽ làm phần vỏ không được tốt, vỏ sẽ mỏng và ko chắc chắn, nếu bạn vỗ nhẹ nên mặt trên sẽ cảm thấy sư lỏng nẻo và không chắc chắn cho lắm. Bạn nên chọn amply karaoke có vỏ bóng bẩy chắc chắn một chút vậy là trong quá trình sử dụng có va đập hay có thiết bị đè nên cũng không vấn đề gì.

Bạn chưa chọn được amply karaoke chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, bàn mixer, loa hát karaoke, đầu đĩa karaoke, loa âm trần.....

Hotline: 0913 500 559