Cách lựa chọn amply dùng cho loa phóng thanh

Bởi Vũ Hường (10/08/2016)

Loa phóng thanh hay còn gọi là loa nén hay loa phát thanh thường được sử dụng cho mục đích thông báo, khuếch đại âm thanh của một chủ thể, diễn giả nào đó đến đối tượng nghe. Loa phóng thanh là thiết bị quen thuộc, gần gũi với tất cả mọi người vì nó thường được lắp đặt ở trường học, sân bóng, phường xã, nhà xưởng, bán hàng dạo…vì vậy loa phóng thanh được sử dụng rất phổ biến. Nhưng rất nhiều người đặt ra câu hỏi loa phóng thanh nên lựa chọn loại amply nào sẽ phù hợp. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách lựa chọn amply dùng cho loa phóng thanh hiệu quả nhất.

Loa phóng thanh TOA Sc - 630

Loa phóng thanh TOA Sc - 630

Loa phóng thanh có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật làm hài lòng mọi khách hàng: thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, giá thành rẻ, độ bền cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng…vì vậy loa phóng thanh là thiết bị được sử dụng phổ biến. Loa phát thanh là sản phẩm quen thuộc nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không hiểu loa phóng thanh cần những thiết bị nào để hỗ trợ giúp phát được âm thanh đến người nghe. Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng được mọi người đặc biệt quan tâm và để ý.

Bạn muốn có hệ thống loa phát thanh chất lượng thì chiếc loa quyết định phần nào còn amply là thiết bị quan trọng làm nên thành công của bài thông báo. Loa phóng thanh không phải amply nào cũng có thể sử dụng được mà bạn cần phải mua amply truyền thanh mới có thể phát được thông báo.

Amply truyền thanh Viettronic VA 380F

Amply truyền thanh Viettronic VA 380F

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại amply truyền thanh khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn: amply truyền thanh TA, amply truyền thanh centre, amply truyền thanh Toa, amply truyền thanh Viettronic và amply VE. Mỗi loại amply truyền thanh lại có những mẫu sản phẩm khác nhau vì vậy khách hàng cũng rất khó đưa ra lựa chọn chính xác, phù hợp với loa phóng thanh.

Mỗi loại loa phát thanh sẽ phù hợp với một amply riêng, vì vậy bạn cần được tư vấn của các chuyên gia hoặc nhân viên bán hàng có kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được amply phù hợp với loa phóng thanh. Bạn đang sống ở Hà Nội và chưa tìm được nhà cung cấp, bán amply truyền thanh cũng như loa phát thanh uy tín, chất lượng. Bạn có thể đến Việt Nhật Audio tại số 7A, ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân để được tư vấn, tận hưởng những ưu đãi lớn dành cho khách hàng: giao hàng toàn quốc, giá thành rẻ, chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, loa âm trần, đầu hát karaoke, amply…

Hotline: 0913 500 559