Cách phân biệt loa hội trường giả và thật

Bởi Vũ Hường (22/12/2016)

Trong thời đại công nghệ, những thủ thuật để làm hàng nhái ngày càng tinh vi. Chúng tôi sẽ đưa ra một số biện pháp tránh mua phải loa hội trường nhái. Theo khảo sát, trên thực tế thị trường audio hiện nay có khoảng 65% loa được phân phối là hàng nhái, hàng giả, trong đó có cả loa dùng cho hội trường, loa hát karaoke và loa hội trường.... Có những người đã sử dụng nhiều năm cho đến khi loa của mình bị hỏng hoặc không dùng nữa mới mới có thể nhận ra loa của mình đang dùng là hàng nhái, không chính hãng như các cửa hàng đã quảng cáo.

Cách phân biệt loa hội trường giả và thật

Cách phân biệt loa hội trường giả và thật

Nắm bắt được tình hình đó, ở bài chia sẻ này Việt Nhật Audio sẽ chia sẻ với các bạn cách nhận biết loa giả, loa kém chất lượng:

Trong thời đại công nghệ, những thủ thuật để làm hàng nhái ngày càng tinh vi và điêu luyện. Nhiều loại cũng như 1 loại, chúng ta sẽ cảm thấy rất khó khăn để có thể phân biệt đâu là dòng loa nhái, đâu là loa thật. Đã có lần, chúng tôi để 2 sản phẩm cùng mã sản phẩm, nhưng 1 cái là hàng nhái, 1 cái là hàng chính hãng gần nhau nhưng gần như không có vị khách nào phát hiện ra. Bởi vậy mới thấy, chúng được làm giống nhau đến cỡ nào, về hình thức chúng giống với loa chính hãng đến 95%, chỉ khi bạn hỏi bên nhập khẩu thì họ đã chỉ ra một số đặc điểm khác nhau cho khách hàng lần đầu chọn loa hội trường rất khó để phân biệt được loa thật và giả.
 
Amply thật và giả

Amply thật và giả


Nắm bắt được 1 phần của câu chuyện hàng giả và hàng chính hãng, để tránh mua phải loa hội trường giả, nhiều người đã chọn biện pháp mua hàng cũ, tuy nhiên đó không phải là một giải pháp tôi ưu và tốt nhất. Bạn mua loa hội trường  cũ thì cũng không thể chắc chắn đó là hàng thất, hàng chính hãng có suất xứ rõ ràng, vì khi một hãng nào đó mới cho ra một dòng loa hội trường và tất nhiên nó sẽ được nhập về và tung ra thị trường âm thanh. Đơn vị nhập khẩu loa sẽ tiến hành quảng cáo sản phẩm, khi những dòng sản phẩm này có dấu hiệu tiêu thụ tốt, thì hàng nhái sẽ bắt đầu xuất hiện, hàng hóa giả sẽ được trà trộn vào Việt Nam một cách nhanh chóng và tràn lan trên thị trường.

Bạn chưa chọn được địa mua thiết bị âm thanh chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa âm trần, bàn mixer, amply karaoke, micro các loại, loa hát karaoke…

Hotline: 0913 500 559