Chọn amply karaoke chính hãng giá rẻ

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Amply chiếm đến 41% trong bộ dàn karaoke của bạn, vậy amply luôn đóng vai trò quan trọng nhất và Hiện nay trên thị trường những dòng amply karaoke dưới 3 triệu thường do Việt Nam sản xuất hoặc nhập từ trung quốc về lắp, hay còn gọi hàng liên doanh.

Thường những công ty lắp ráp sản xuất amply Việt Nam rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau làm cho khách hàng khó lựa chọn được, nhất là khi chúng ta thường thích thương hiệu hơn. Hôm nay rảnh rỗi mình tập viết bài, mình thì chưa có kinh nghiêm viết bài gọi là chỉ có chút hiểu biết chia sẻ đến các bạn.

amply karaoke

Chúng ta sẽ kiểm tra chất lượng của amply qua 3 tiêu chí mà quý khách hàng những người không biết về âm thanh có thể biết được.

- Xem mạch của amply qua các khe hở.

- Thử chất lượng tiếng.

- Xem chất lượng vỏ và sự chắc chắn

Và bây giờ chúng ta cùng nhau xem tiêu chí đầu tiên.

Amply karaoke giá rẻ dưới 3 triệu tuy là sản phẩm giá trung tiền, và chất lượng thì có thể thua kém hàng nhập khẩu không đáng kể, với mức tiền khá là hấp dẫn phù hợp với người dân vì vậy doanh số của những amply này vẫn rất cao, có thể nói là cao nhất.

Xem mach: có thể có những amply rất kín không cho chúng ta nhìn thấy nội thất, nhưng bạn cứ để ý kỹ vì amply bao giờ cũng có những khe hở nhất định để chúng ta có thể xem nội thất bên trong em nó.

- Đầu tiên ta nhìn dây dẫn trong amply giữa cách mạch với nhau, dây dẫn to và chắc chắn được buộc chặt với nhau thành từng cụm thì tốt, nhìn gọn ko rối (cho thấy nhà sản xuất cũng rất chú ý đến vấn đề có thể dây dẫn chồng chéo gây move). Giữa các đầu dây dẫn gắn vào mạch kiểu cắm chứ không phải hàn chết (thường những amply giá rẻ dây dẫn sẽ được hàn chết vào mạch nhìn xấu và không tốt cho sử dụng sau này) Nên chúng ta sẽ chọn loại có rắc cám nhìn thẩm mỹ và an toàn hơn. 

- Nhìn tản nhiệt, thường những amply karaoke Jarguar tốt sẽ chạy những tản nhiệt to cho amply đỡ nóng ta sẽ chọn con nào có tản nhiệt to hơn và chắc chắn hơn (nhớ là bạn sẽ có 2 con tầm tiền nhau ở tại cửa hàng đó để so sánh) hoặc bạn sẽ chọn amply nào có quạt gió, và tản nhiệt to.

amply karaoke

– Đến phần sò: bạn không biết là sò có bao nhiêu con, bạn nên hỏi người bán hàng Thường thì bạn nên chon amply có 8 sò to ( sò Toshiba, kích cỡ gần bằng 2 ngón tay chụm lại) bạn nhớ nhờ nhân viên bán hàng chỉ cho, họ sẽ rất sẵn lòng chỉ cho bạn.

Không phải nhiều sò đã tốt đâu nhé, thường những amply giá rẻ dưới 3 triệu chạy tốt nhất là 8 sò to (to bằng gần 2 ngón tay chạm lại).

-Đến phần bo mạch và tụ nguồn: bo mạch thì có thể các bạn sẽ không nhận ra được nếu nhìn 2 bo mạch điện tử, hay nói đơn giản là những bo mạch ngày nay các thiết bị như điện thoại tivi càng ngày càng thu nhỏ hơn!!!! Nhưng với amply thì khác Bo mạch càng nhiều linh kiện, linh kiện càng to thì càng tốt, các vỉ mạch cũng to hơn chính tỏ amply đó tốt hơn. Phần tụ nguồn thì có thể là bạn sẽ nhận ra ngay, nếu có 2 em amply gần nhau bạn nên chọn amply có 2 con tụ nhô nên, chọn con to hơn và cao hơn nhé!!!!

-Chân gắn các bô mạch vơi đáy của amply, bạn nên để ý tới những em amply nào có mạch gắn với đáy amply bằng ốc vít dài, nhìn bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn và đẹp mắt một tí (amply mà dùng chân đó bằng nhựa thì chứng tỏ loại đó không đạt yêu cầu nhé).

 Nói chung là nhìn mạch thì các bạn nhìn con nào khôn hơn là chọn theo thuật ngữ của dân điện tử, đôi khi không cần biết nó là hãng gì.

Xem chất lượng vỏ và sự chắc chắn:

- Vỏ amply hoàn toàn bằng sắt và nếu nói về kỹ thuật, tuy vỏ amply không có ảnh hưởng gì đến tiếng cũng như chất lượng của amply, nhưng mình vẫn cho phần vỏ vào bởi vì có thể bạn sẽ thấy vỏ cũng có tác dụng khá là tốt nếu vỏ tốt hơn ạ. Những amply chất lượng kém sẽ làm phần vỏ không được tốt, vỏ sẽ mỏng và ko chắc chắn, nếu bạn vỗ nhẹ nên mặt trên sẽ cảm thấy sư lỏng nẻo và không chắc chắn cho lắm. ( một nhà sản xuất amply chất lượng sẽ không bao giờ để cái vỏ của nó không chắc chắn, vì quá trình vận chuyển hoặc sử dụng vỏ đóng vai trò bảo vệ linh kiện và mang tinh thẩm mỹ cao nhất của em Amply ) ….Bạn nên chon 1 em vỏ bóng bẩy chắc chắn một chút vậy là trong quá trình sử dụng có va đập hay có thiết bị đè nên cũng không vấn đề gì nhé…nhìn còn đẹp mắt nữa.

- Phần này dành cho khách hàng là nam giới đi mua sẽ không ngại nếu nhấc con amply nặng khoảng 10kg chứ. Bạn luồn 2 tay sang 2 bên amply bám thật chặt và nhấc nên lắc mạnh nhớ thật mạnh tay nhé, khoảng 3 lần là đủ.

+ Nếu bạn cảm thấy không có tiếng động gì lạ, không cái gì lọc sọc, không có sự lỏng lẻo, thì chứng tỏ nhà sản xuất đã rất cẩn thận trong sản phẩm của họ.
+ Nếu amply có tiếng động là kiểu như ốc thừa hay là có cái gì đó sắp bung ra , chúng ta sẽ nhận thấy ngay sự lỏng lẻo của amply (amply này là các nhà sản xuất cỡ nhỏ sẽ khó khắc phục được điều này)

+ Độ nặng: mình thấy những em nặng hợn và chắc chắn hơn sẽ có ưu điểm nhất định nhé.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một bộ amply karaoke ưng ý. Quý khách có thể liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, uy tín. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, bàn mixer, loa hát karaoke, loa phóng thanh....

Hotline: 0913 500 559