Cục đẩy công suất hàng bãi có nên mua

Bởi Vũ Hường (04/08/2016)

Cục đẩy công suất ( hay còn gọi cục đẩy âm thanh) là cái tên không còn xa lạ đối với tất cả mọi người đặc biệt đối với những ai yêu thích âm thanh. Cục đẩy công suất là thiết bị âm thanh không thể thiếu trong hệ thống âm thanh cao cấp chuyên nghiệp trong diện tích, không gian rộng. Chính vì vậy cục đẩy công suất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến và có giá thành khác nhau. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi cục đẩy công suất hàng bãi có nên mua không, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu có nên mua cục đẩy công suất hàng bãi.

Cục đẩy công suất Crown 4200A

Cục đẩy công suất Crown 4200A

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cục đẩy công suất với thương hiệu và mẫu mã khác nhau: cục đẩy công suất Crown, cục đẩy công suất Martin, cục đẩy công suất Yamaha…cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Giá của mỗi loại khác nhau phụ thuộc và thương hiệu và công suất, nhiều khách hàng hiện nay thích hàng độc, chất lượng nhưng điều kiện không cho phép hoặc dòng sản phẩm đó không còn sản xuất nữa. Vì vậy họ tìm mua cục đẩy công suất hàng bãi giá sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng, độ đảm bảo không chắc chắn.

Tất cả chúng ta đều biết không phải hàng bãi, hàng cũ sẽ không tốt, đảm bảo như hàng mới, nhưng vì đam mê hàng cổ hay điều kiện kinh tế nên khách hàng tìm đến mua cục đẩy công suất hàng bãi. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm khi bạn mua hàng bãi, hàng cũ.

Cục đẩy công suất Crown 3600

Cục đẩy công suất Crown 3600

Trước hết nói về ưu điểm khi mua cục đẩy công suất hàng bãi: giá thành hợp lí, mua được sản phẩm đời cao và hoặc một số sản phẩm đã ngừng sản xuất và các thiết bị, linh kiện là hàng nhập khẩu nên chất lượng chắc chắn tốt. Nhưng cũng có rất nhiều bất cập:

  • Mua hàng bãi bạn sẽ không biết sản phẩm được sử dụng lâu chưa
  • Có thể bạn mua phải hàng dựng, hàng đã bị thay đổi linh kiện dẫn đến chất lượng kém, không như bạn nghĩ.
  • Mua hàng bãi thường không có bảo hành, có khả năng không dùng được, không thể sử dụng được.

Vì vậy bạn có mua cục đẩy công suất hàng bãi xịn, chất lượng nhưng không biết cách kiểm tra thì không nên mua hàng bãi. Bất kì sản phẩm gì nếu bạn có điều kiện nên mua hàng mới để được bảo hàng, mua hàng chính hãng, uy tín và chất lượng.

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua cục đẩy công suất loại nào, bạn có thể tham khảo cục đẩy công suất Crown 3600, đây là sản phẩm được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao, có giá thành phải chăng phù hợp với tất cả ngời tiêu dùng. Bạn chưa biết địa chỉ mua các thiết bị âm thanh tại Hà Nội, hãy đến với Việt Nhật Audio tại số 7A, ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân để được tư vấn tận hưởng những ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Hotline: 0913 500 559