Dàn loa karaoke chuẩn gồm những gì?

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

 Khi bạn có ý tưởng kinh doanh quán karaoke hay trang bị một bộ dàn loa karaoke cho gia đình mình. Có rất nhiều việc phải làm: từ việc chuẩn bị phòng karaoke, nhà phân phối sản phẩm chính hãng, chuẩn bị tài chính, … và tất nhiên không thể thiếu một dàn karaoke chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn phù hợp với gia đình. Vậy một dàn karaoke được gọi là chuẩn gồm những gì. Amthanhvietnhat sẽ giúp bạn.

Một dàn karaoke dù đắt hay rẻ cũng cần có những thiết bị sau:

-Thiết bị đầu tiên là một chiếc đầu đĩa karaoke, một phòng karaoke chuyên nghiệp cần phải có chiếc đầu đĩa có dung lượng lớn, có thể chứa đựng nhiều bài hát và luôn được cập nhập những bài hát mới. Nếu điều đầu đĩa không đủ chứa 1 số lượng bài hát lớn, không cập nhập những bài hát mới thì sẽ ảnh hưởng nhiều cảm xúc của người hát. 

 

dan karaoke

Hình ảnh đầu hát karaoke

- Thứ hai là Micro một thiết bị không thể thiếu, nó đóng vai trò như chiếc tai của bạn, tức là tai sẽ tiếp tín hiệu âm thanh về não để xử lý âm thanh đó. Micro tiếp nhận tín hiệu âm thanh từ người sử dụng đưa về các thiết bị xử lý âm thanh. Đối với một phòng karaoke , diện tích thường là nhỏ hơn 50m2 , khoảng cách giữa người hát và amply karaoke là không lớn, bạn hãy chọn micro có dây. Đó là sự lựa chọn thông minh với chi phí tiết kiệm và vẫn đảm bảo chất lượng (micro không dây nếu là loại tốt thì giá thường trên 10 triệu đồng còn nếu với giá thành thấp hợn thì khó có chiếc micro không dây nào đáp ứng được yêu cầu chất lượng bởi vì chúng rất dễ bị rú khi thay đổi hướng hát).

dàn karaoke

Hình ảnh micro karaoke chuẩn

- Thứ ba là các thiết xử lý trung tâm như amply, cục đẩy và mixer là rất quan trọng. Nếu phòng dưới 20m2, bạn hãy chọn chiếc amply với công suất chỉ cần một đôi loa ví dụ như sản phẩm Amply Jarguar 203N Amply Jarguar 203E. Nếu phòng từ 20 – 35m2, cần đến hai đôi loa,  Amply Jarguar 506N Amply Jarguar 506E là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu phòng lớn hơn nữa, tùy theo diện tích mà ta sẽ cần đến số lượng loa sao cho phù hơp. Đó cũng là lúc nó cần đến một mixer và cục đẩy riêng. loa hoi truong jbl

 

amply karaoke

 

Hình ảnh Amply karaoke chuyên nghiệp

- Thiết bị thứ tư là màn hình hiển thị amply karaoke, đây là thiết bị để hiển thị lời bài hát và video đi kèm. Ngày nay kỹ thuật ngày càng càng phát triển vậy nên màn hình hiển thị karaoke không chỉ còn làm riêng nhiệm vụ hiển thị lời bài hát mà còn có nhiều chức năng khác như các thiết bị màn hình cảm ứng hiện nay người sử dụng có thể tương tác trực tiếp với nó để chọn bài hát, tăng giảm âm lượng...

dan karaoke

Hình ảnh màn hình karaoke

- Thiết bị cuối cùng mà ta cần đến đó là loa karaoke bàn mixer yamaha. Gồm loa sub và loa thường. Loa sub là loa siêu trầm chỉ cho tiếng bạn liên hoàn, nó thường đặt ở sát mặt đất. Với loa thường, vị trí đặt là cách mặt đất khoảng từ 2,7m – 3,5m. Bởi đây là thiết bị đầu ra cho âm thanh vậy nên nó cũng quan trọng không kém các thiết bị khác. Các nhà sản xuất thường thiết kế các sản phẩm đi kèm nguyên bộ để chúng có độ tương thích lớn với nhau, các gói sản phẩm đi kèm nhau thường đảm bảo chất lượng do tính đồng bộ của nó. Vậy nên nếu các bạn muốn mua ghép các dòng sản phẩm khác nhau ghép thành một bộ dàn loa karaoke gia đình thì cần phải cẩn thận bởi chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thì hãy đừng ngần ngại mà hãy đến với amthanhvietnhat - Nhà phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Nam với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Bạn chưa chọn được dàn karaoke phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa hát karaoke, bàn mixer, amply, micro các loại, đầu đĩa karaoke....đến với chúng tôi các bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi lớn nhất.

Hotline: 0913 500 559