Đầu đĩa karaoke 6 số

Bởi Vũ Hường (07/12/2016)

Bạn muốn có dàn karaoke chuyên nghiệp ngay tại nhà của mình nhưng chưa biết cần những thiết bị nào và thiết bị quan trọng nhất là gì? Trên thị trường có rất nhiều thiết bị với nhãn hiệu khác nhau khiến khách hàng bối rối không biết lựa chọn sản phẩm nào. Để có dàn karaoke chuyên nghiệp bạn cần những thiết bị sau: loa full, loa sub, amply, micro và đầu đĩa karaoke… tất cả các thiết bị có chức năng và ưu điểm riêng nhưng đầu đĩa karaoke có vai trò quan trọng trong dàn hát karaoke. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng đầu đĩa karaoke 6 số bán chạy nhất hiện nay.

Thị trường hiện tại có rất nhiều loại đầu đĩa karaoke với nhiều nhãn hiệu, sản phẩm khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn nhưng cũng chính vì vậy khiến người dùng băn khoăn không biết nên mua loại nào. Theo thống kê của các đơn vị, công ty, cửa hàng, siêu thị điện máy…đầu đĩa karaoke 6 số calisonic là sản phẩm được bán chạy và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Trong dòng đầu đĩa karaoke 6 số calisonic có rất nhiều sản phẩm nổi bật: đầu đĩa karaoke 6 số calisonic MD 3600HD, đầu đĩa karaoke 6 số calisonic MD-5502, đầu đĩa karaoke 6 số calisonic MD 4808… cho dù bạn lựa chọn sản phẩm nào của Calisonic cũng sẽ khiến khách hàng hài lòng.

  1. Đầu đĩa karaoke 6 số Calisonic 3600HD

  • Đầu đĩa karaoke 6 số Calisonic 3600HD có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, đẹp mắt, có lớp dơn màu bạc sang trọng, nút điều chỉnh thiết kế khoa học và có màn hình led hiển thị thông tin.

Đầu đĩa karaoke 6 số Calisonic 3600HD

Đầu đĩa karaoke 6 số Calisonic 3600HD

  • Đầu karaoke 6 số Calisonic 3600HD không chỉ hát karake mà còn phù hợp xem phim, nghe nhạc…với giá thành rẻ, chất lượng hoàn hảo, âm thanh sinh động, thiết kế đẹp mắt.

  • Dùng đầu đĩa karaoke 6 số Calisonic 3600HD đọc được tất cả dữ liệu hình ảnh, âm thanh ở mọi định dạng khác nhau: MP3, AVI, MPG, WMA, WAV…

  1. Đầu đĩa karaoke 6 số Calisonic MD 5502

  • Có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn đẹp mắt với sơn màu đồng giúp sản phẩm thêm sang trọng, các nút điều chỉnh được thiết kế khoa học, tinh tế.

  • Đầu đĩa karaoke 6 số Calisonic MD 5502 không chỉ dùng để hát karaoke mà còn dùng xem phim, nghe nhạc giải trí trong gia đình…

Đầu đĩa karaoke 6 số Calisonic MD 5502

Đầu đĩa karaoke 6 số Calisonic MD 5502

  • Đầu đĩa 6 số Calisonic MD 5502 có giá thành rẻ, cho âm thanh sinh động, mạnh mẽ và đọc tất cả các dữ liệu hình ảnh, đĩa định dạng khác nhaunhư MP3, MPG, WAV, AVI…

Trên đây là 2 sản phẩm đầu đĩa karaoke 6 số bán chạy nhất và được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Bạn chưa tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng cao hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc gọi đến 0913500559 để được tư vấn, sở hữu những thiết bị âm thanh hiện đại. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, amply karaoke, bàn mixer, loa trợ giảng, micro các loại, loa âm trần….

Hotline: 0913 500 559