Dinh ngay bộ dàn loa karaoke gia đình đón tết ất mùi

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Tết đến, nếu sắm được một bộ dàn loa karaoke gia đình để đón tết thì còn gì bằng, những gợi ý dưới đây hi vọng giúp bạn mua được dàn karaoke gia đình ưng ý.

Bạn  đang muốn để dàn karaoke mua được ở phòng nào với không gian ra sao?

Để tối ưu dàn karaoke gia đình của mình, bạn nên đặt nó ở ở một căn phòng hình chữ nhật có diện tích khoảng 20-25m2. Đặc biệt, căn phòng đó phải cách âm, tiêu âm, tán âm tốt; điều này sẽ giúp giọng hát của bạn được chân thật, có độ vang và độ ấm vừa phải, âm thanh sẽ là hay nhất.

dàn karaoke gia đình

Dàn karaoke gia đình arirang là một trong số ít dàn thông dụng

Chọn dàn karaoke như thế nào?

Khi chọn dàn karaoke gia đình, bạn có thể chọn nguyên dàn karaoke được lắp đặt và phối ghép với những chuẩn mực. Đây là phương án an toàn đối với những gia đình không có nhiều tham vọng hoặc đòi hỏi cao về dàn karaoke. Ưu điểm của nó là dễ dàng lắp đặt, âm thanh ổn định và dễ sử dụng, kiểu dáng và màu sắc cũng khá tinh tế và phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng. Nhưng đi kèm với những điều đó, sẽ là sự đồng đều, không có gì nổi bật hay đặc sắc so với các dàn sản phẩm khác. Các hãng bạn có thể tham khảo là: dàn karaoke gia đình arirang, dàn karaoke các thương hiệu như Sony…Nếu đã là các thiết bị chính hãng lắp thì bạn yên âm về chất lượng và khá cao cấp. 

Nếu không thích theo khuôn mẫu hay một thiết bị cụ thể được sắp đặt sẵn, bạn cũng có thể tự tạo mua bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ cho riêng mình, nhưng chắc rằng bạn là một người có đôi chút kiến thức về kĩ thuật âm thanh. Hãy lựa chon mình một bộ karaoke thích hợp và ưng ý nhất.

dàn karaoke gia đình

 

Loa karaoke, thông thường với phòng của bạn, một cặp loa sẽ là vừa đủ, nhưng nếu không gian lớn, hãy sử dụng 2 cặp, đảm bảo công suất tải cho amply của gia đình bạn để tạo ra được âm thanh hay nhất cho người sử dụng.

Đối với amply, bạn cần đảm bảo rằng đôi loa các bạn hoạt động tốt tương ứng với số tiền bạn bỏ ra, muốn vậy, amply bạn lựa chọn cần chuẩn, nếu amply không đủ sẽ làm tiếng bị yếu, không thanh thoát, bass ù; còn nếu dư công suất tiếng sẽ bị chói gắt và khô cứng.

Thiết bị trên được xem là 2 trong số các thiết bị quan trọng thiết yếu nhất của dàn loa karaoke, trước khi chọn được 2 thiết bị trên ưng ý và tốt nhất thì khoan hãy nghĩ đến những thiết bị còn lại.

Bạn chưa chọn được dàn loa hát karaoke chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, bàn mixer, loa hát karaoke, đầu đĩa karaoke, loa âm trần.....

Hotline: 0913 500 559