DÒNG LOA SỬ DỤNG CHO LOA HỘI TRƯỜNG MỚI NHẤT

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Công ty Cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật luôn không ngừng tiếp cận công nghệ audio đẳng cấp nhât trên thế giới. Chúng tôi đã mang về Việt Nam rất nhiều hệ thống audio mới nhất, & đặc biệt là dòng loa hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh ngoài trời và cục đẩy công suất… hầu như những loại âm thanh này đều được dùng theo công nghệ đẳng cấp nhất hiện nay & đạt được những tiêu chuẩn như:

  • Audio rõ, bass sâu
  • Có công suất lớn
  • Kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt
  • Khối lượng nhẹ tuy nhiên chẳng giảm về hiệu quả âm thanh
  • Giá thành thấp
  • Dịch vụ bảo trì khá nhất
  • Tuổi thọ của loa lớn.

loa hội trường

Vậy các loại âm thanh hội trường mới nhất bây giờ là các loại loa nào?

Và mới đây amthanhvietnhat đã đưa ra mắt hai dòng loa và amply karaoke nhập khẩu mới nhất của các hãng nổi tiếng đó là dòng loa hội trường JBL, loa hội trường Martin.

  1. Dòng Loa thương hiệu JBL:

loa hội trường JBK

Hãy cùng amthanhvietnhat tìm hiểu ở loại loa hội trường JBL (Mang thương hiệu nổi tiếng): loại Loa JBL chuyên sử dụng quán bar, trò trơi giải trí nơi lớn và nhỏ, hội trường đa mục đích, văn phòng họp lớn, âm thanh hội trường …được sáng tạo 2 chiều điều khiển đầy đủ tầm so với bộ điều khiển HF thích hợp quá nóng & bảo vệ và đặc biệt không sản xuất phạm vi bảo hiểm thông thường của âm thanh năng động thú vị. Loa Hội Trường JBL 1 loạt tinh tế, phục hồi, sản lượng lớn mức độ áp lực audio trung thực.

Loa hội trường JBL

độ khác biệt ở Loa JBL với những loại loa hội trường khác là từ chất lượng âm thanh ấm hơn rất nhiều, kiểu dáng thì cực kỳ đẹp mặt, nhẹ nhàng. Là loại sản phẩm được tin dùng hàng đầu cho âm thanh hội trường, am thanh dam cuoi,am thanh sân khấu…. Giá hợp lý nhất chỉ có ở amthanhvietnhat.

  1. Loại Loa mang thương hiệu Martin

loa hội trường Martin

Amthanhvietnhat xin trân trọng mang ta đến các vị khách hàng loại loa hội trường, loa karaoke, âm thanh sân khấu đỉnh cao. Loa hội trường Martin được sản xuất khá đặc biệt để sử dụng làm âm thanh chính (PA) và để làm loa kiểm tra trên sân khấu (Monitor) đều mang tới hiệu quả tối ưu. Sản phẩm được cung cấp ra giá rẻ nhất chỉ có tại amthanhvietnhat. Như những bạn đã được nghe nhắc đến thương hiệu đính đám Martin, hãy tới với amthanhvietnhat để các bạn thấy được được cái ” đẳng cấp ” ở nhãn hiệu loa đứng đầu thế giới này.

Loa Martin cho hội trường

Loại loa nexo là 1 trong các dòng loa được dùng nhiều nhất ở các nước & lúc này đã có mặt tại Việt Nam với sự cung cấp bởi amthanhvietnhat. Âm thanh cực chất, đươc đáp ứng rộng cho những quán Bar, phòng thu, và dùng để làm loại kiểm tra… Thậm chí các phòng karaoke đẳng cấp đã dùng loa hội trường Martin làm loa chính cho những phòng VIP.

 Hãy đến cửa hàng của amthanhvietnhat lượng âm thanh cao. Thời gian sử dụng lâu dài, pham vi hoạt động lên tới 315m để mua sản phẩm loa hội trường chính hãng và sử dụng miễn phí các dòng sản phẩm khác: loa bose, bàn mixer yamaha, cục đẩy power… Quý khách hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, uy tín.

Hotline: 0913 500 559