Hệ thống âm thanh Philips DJ-Dock dành cho iPhone trở thành "vua sàn nhạc"

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Thú vị với sự kết hợp loa và bàn xoay mix nhạc.

Sử dụng hai chiếc iPhone và một loa DJ-Dock Philips FWP3200 để mix nhạc thực sự tại các bàn xoay (deck). Sự kết hợp thú vị đó là gì?

Philips đang cố chứng minh với khách hàng bằng cách giới thiệu hệ thống âm thanh nổi cho phép đặt cùng lúc hai chiếc iPhone vào hai bàn xoay.

Với bàn xoay đặc biệt này người dùng sẽ không thể làm xước nó , các DJ có thể xoay tròn bàn xoay để iPhone hướng về phía các DJ hoặc hướng về phía khán giả. Chiếc DJ-Dock này có thể được sử dụng bằng cách trượt mờ dần giữa những chiếc iPhone. Âm treble và bass xen kẽ nhau với công suất 300W. Philips cũng cung cấp thêm một loa FWP1000 để tăng âm lượng lớn hơn.

Hệ thống âm thanh loa DJ-Dock kết nối được với máy nghe nhạc iPod và máy nghe nhạc MP3 nhưng chỉ với các sản phẩm của Apple thì người dùng mới có thể tải về các ứng dụng tại Algoriddim djay. Các ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể trau dồi thêm kĩ năng mix nhạc của mình bằng một giao diện bàn xoay ảo và có khả năng thu lại các bản hòa âm của họ.

Thiết bị loa này được thiết kế với hai tông màu chủ đạo là đen piano và vàng. Thêm vào nữa là các đường khung hai bên màu bạc sang trọng. Hệ thống loa Philips FWP3200D DJ-Dock còn có một hệ thống chiếu sáng điều khiển song song với nhịp đập của nhạc. Đây là một trong những điểm nhấn thú vị của sản phẩm này.

Hiện tại sản phẩm đang được với ở Argos với giá là 299£ ( khoảng 9 , 7 triệu ) , loa Philips extender FWP1000 được bán riêng với giá là 199£ ( khoảng 6 , 4 triệu ).

Bạn đã cảm nhận được âm thanh mix sôi động mà loa DJ-Dock mang lại chưa. Chắc hẳn yêu thích mix nhạc hay mong muốn trở thành một DJ tài ba thì bạn hãy bắt đầu luyện tập ngay hôm nay với Philips DJ-Dock.

Bạn chưa chọn được hệ thống âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa hát karaoke, bàn mixer, amply, micro các loại, đầu đĩa karaoke....đến với chúng tôi các bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi lớn nhất.

Hotline: 0913 500 559