Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu hội trường

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Âm thanh sân khấu hội trường dùng để làm gì? Phải thiết lập hệ thống âm thanh thế nào cho đúng với chỉ tiêu, phù hợp với lĩnh vưc ngành nghề mà mình kinh doanh. Mục đích chính hệ thống âm thanh đáp ứng đa ứng dụng cho các đại nhạc hội, liveshow, lễ hội, lễ khai mạc hội diễn – giao lưu văn hóa nghệ thuật, … chúng ta phải chọn những thiết bị tốt nhất, ghép thành dàn âm thanh sân khấu chuẩn. Để có thể làm được điều này, yêu cầu những người làm âm thanh phải có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Bạn đang lo lắng vấn đề này hãy đến với Công ty cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề trên.

Kết nối các nguồn âm thanh khác nhau vào hệ thống như: Micro, Organ, Guita solo, Guita bass, Trống, Kèn, Sáo, Violon, DJ, CD, Midi, các nhạc cụ gió, dây, bộ gõ … ban nhạc, giàn giao hưởng,…

Âm thanh đủ mạnh đáp ứng cho số lượng khán giả lớn (vài ngàn người đến vài trăm ngàn người – thiết kế cụ thể khác nhau tùy nhu cầu khách hàng).

am thanh sân khấu

Âm thanh trải rộng, phủ đều, phóng xa với không gian rộng lớn như các lễ hội, liveshow, quảng trường, sân vận động,…

Chất tiếng trong sáng – độ trung thực cao – rất hay – làm hài lòng những khán giả tinh tế & chuyên nghiệp, bên cạnh đó âm lượng dầy, có lực

Tính toán đến mức âm lượng dự phòng (HR = desired amplifier headroom) đảm bảo cho các cao trào biểu diễn trong khoảng thời gian liên tục, đáp ứng cho các môi trường ồn ào,…(Lưu ý: Mức âm lượng dự phòng tỷ lệ thuận với đầu tư tài chánh)

Sử dụng hàng hóa chất lượng – đẳng cấp – độ ổn định cao – đồng bộ, công nghệ tiên tiến. Các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

âm thanh sân khấu

Chất lượng âm thanh sân khấu đáp ứng tốt cho các yêu cầu khắt  khe của các ban nhạc, ca sỹ chuyên nghiệp, các chương trình liveshow đẳng cấp thế giới.

Thiết bị có kiểu dáng đẹp – sang trọng – thẩm mỹ cao – chuyên nghiệp, chắc chắn. Độ bền & ổn định rất cao.

Tìm hiểu thêm những thiết bị âm thanh gia đình do chúng tôi cung cấp: Loa karaoke, bàn Mixer yamaha, cục đẩy power, …

Mong rằng sau bài viết này quý khách hàng có thể lắp đặt được dàn âm thanh sân khấu cho hội trường thật hoành tráng và sang trọng. Bạn chưa chọn được hệ thống âm thanh sân khấu hội trường phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của mình? Bạn hãy liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những thiết bị âm thanh: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa phóng thanh, đầu karaoke, loa trợ giảng.....

Hotline: 0913 500 559