Loa hoi truong , Bag of Rhythm , Boomboxes nặng 7Kg dành cho iPhone

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Một dòng sản phẩm rất hiếm thấy trên thị trường trong thời buổi này.

Những người yêu thích âm nhạc chắc hẳn rất hứng thú với boomboxes hiện đại. Có thể nói ngày nay Boomboxes bị cạnh tranh khá nhiều bởi iPod , walkman , tuy nhiên những ai yêu thích boomboxe không thể bỏ qua chiếc túi này được. Đây là sự kết hợp thú vị giữa một chiếc túi thiết kế như boomboxe và chơi nhạc chỉ bằng một chiếc iPhone.

Bag of Rhythm là sản phẩm được sản xuất bởi The House of Marley. Phiên bản "túi nhịp điệu" này là thương hiệu thân thiện với môi trường với các chất liệu thân thiện với môi trường. Theo đánh giá của những người đã từng trải nghiệm qua nó , chất âm của sản phẩm cũng được xếp vào loại "khá".

Khối lượng của "chiếc túi" vào khoảng 6 , 8kg chưa tính tới 6 pin D-cell đi kèm. Được thiết kế như một boombox hiện đại nên bạn có thể nạp năng lượng thông qua một thiết bị tiếp hợp. Chiếc túi này sử dụng được trong khoảng 5 giờ liên tục với mức độ volume cao nhất. Tuy nhiên , gần 7kg cũng là một con số khiến bạn cần phải "suy nghĩ" nếu có ý định đem nó đi dạo hoặc tới những buổi party , picnic ngoài trời.

Sở hữu khối lượng lớn đến vậy là do được cấu tạo từ nhiều bộ phận như: hai driver 4.5 inch và một cặp loa 1 inch. Bộ khuếch đại lên đến 40 Watt cung cấp năng lượng lớn cho âm thanh. Ở phía trên bạn sẽ thấy dock dùng cho iPod / iPhone và một số phụ kiện đi kèm khác. Bạn sẽ không phải lo khi sử dụng các thiết bị của mình vì chúng dùng chung pin với chiếc túi boombox này. Giá của sản phẩm tại MSRP là 349USD ( khoảng 7 , 2 triệu ). Đây là một thiết bị âm thanh giá trị và mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng cho bạn.

Bag of Rhythm cũng thích hợp sử dụng trong một bữa tiệc tại căn phòng của bạn. Chiếc túi được thiết kế khá ổn với hệ thống loa đằng trước gắn bass mang lại âm thanh chất lượng cao. Các dock khá chắc chắn để giữ điện thoại của bạn không bị rơi hay va đập.

Và điều cuối cùng , nhà sản xuất Marley đã chi một số tiền lớn cho việc thiết kế bộ khuếch đại âm thanh vì thế người sử dụng không cần lo lắng tới chất lượng âm thanh của sản phẩm.

Bạn chưa chọn được cục đẩy công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa hát karaoke, bàn mixer, amply, micro các loại, đầu đĩa karaoke....đến với chúng tôi các bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi lớn nhất.

Hotline: 0913 500 559