Loa hoi truong , Bộ loa trong suốt độc đáo

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Transparent Speaker: Bộ loa trong suốt độc đáo của hãng People People.

Thật không dễ dàng gì để tìm được một bộ loa có thể làm hài lòng người dùng về chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng để có thể phù hợp với căn phòng của mình. Công ty People People của Thụy Điển đã thiết kế ra sản phẩm Transparent Speaker nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Với thiết kế trong suốt, Transparent Speaker có thể dễ dàng hòa trộn hoàn hảo với bất kì căn phòng nào. Điều này còn giúp người dùng có thể thay đổi căn phòng của mình một cách thoải mái mà không phải lo lắng về việc thay thế môt bộ loa khác phù hợp hơn, đây là một lợi ích lớn về mặt kinh tế cho người sử dụng.

Bộ loa hội trường trong suốt Transparent Speaker được thiết kế để có thể nhìn xuyên qua hộp kính , làm nổi bật lên bộ điều khiển màu đen , nơi bạn có thể điều chỉnh bass , treble và âm lượng. Ngoài ra là một loa siêu trầm đường kính 6-inch và hai loa vệ tinh đường kính 3-inch. Kích thước của loa đủ lớn để có thể mang lại chất lượng âm thanh tốt nhưng không tốn quá nhiều diện tích căn phòng.

Transparent Speaker được tích hợp một ổ cắm USB đặc biệt giúp người dùng có thể chơi nhạc không dây thông qua Bluetooth hoặc Wi-fi. Hãy cùng xem video dưới đây để hiểu hơn về chức năng này của Transparent Speaker:

Đặc biệt , khách hàng có thể lựa chọn tùy biến chiếc Transparent Speaker theo ý của mình. Công ty People People sẽ gửi cho khách hàng các phụ kiện của loa và giúp họ có đươc tấm kính đặc trưng tại nơi sinh sống. 

Bạn chưa chọn được cục đẩy công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa hát karaoke, bàn mixer, amply, micro các loại, đầu đĩa karaoke....đến với chúng tôi các bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi lớn nhất.

Hotline: 0913 500 559