LOA HỘI TRƯỜNG MARTIN F15 GIÁ RẺ, CÔNG SUẤT CỰC KHỎE

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

 Loa hội trường MARTIN  F15  là một trong những dòng loa chuyên nghiệp cho biểu diễn chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện ngoài trời  phòng karaoke, quán bar, cafe . . với âm bass mạnh, âm treble cao và độ xử lý tốt của phân tần đem lại sự hài hòa trong các dải tần mà loa phát ra… Công ty Cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường, hội thảo, phòng karaoke....với phương châm mang lại niềm tin cho người Việt.

Loa hội trường MARTIN F15 được phân phối độc quyền tại amthanhvietnhat chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho các chuyên gia âm thanh khó tính nhất. Ngoài về hình thức được thiết kế tinh vi thì loa MARTIN F15 còn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng dù là chi tiết nhỏ nhất, để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe cho dòng sản phẩm loa MARTIN F15 hội trường cao cấp này. Với thiết kế đặc biệt chuyên nghiệp, chất lượng cao loa MARTIN F15 đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

loa hội trường Martin

Thông số kỹ thuật: Loa MARTIN F15
Hãng sản xuất    MARTIN
Số Loa    1
Thông số chi tiết
Công suất âm thanh (W)    1200W
Tần số thấp nhất (Hz)    50Hz
Tần số cao nhất (kHz)    18kHz
Màu sắc    Màu đen
Trở kháng(Ω)    8Ω
Mức độ âm thanh(db)    100dB
Chiều rộng(mm)    471
Chiều cao(mm)    690
Chiều dài(mm)    443
Trọng lượng(kg)    30.5kg

Loa Hội Trường MARTIN một thương hiệu nổi tiếng loa MARTIN F15 là một trong những loa chuyên nghiệp cho karaok, bar, cafe. . . Loa MARTIN F15 có âm bass mạnh , âm treble cao và độ xử lý tốt của phân tần đem lại sự hài hòa trong các dải tần mà loa phát ra... chúng tôi audioviet luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và độ bền cao theo nguyên tắc  " Niềm Tin Của Khách Hàng Là Nguồn Sống Của Chúng Tôi".

loa hội trường Martin

Loa MARTIN F15 được phân phối độc quyền tại AudioViet chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho các chuyên gia âm thanh khó tính nhất. Ngoài về hình thức được thiết kế tinh vi thì loa MARTIN F15 còn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng dù là chi tiết nhỏ nhất, để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe cho dòng sản phẩm loa MARTIN F15 hội trường cao cấp này. Với thiết kế đặc biệt chuyên nghiệp, chất lượng cao loa MARTIN F15 đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

 Bạn chưa chọn được loa hội trường chất lượng cao, giá rẻ, uy tín phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn, sở hữu những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, loa âm trần, đầu đĩa karaoke, bàn mixer, micro các loại....đến với chúng tôi quý khách được tận hưởng rất nhiều ưu đãi lớn: bảo hàng uy tín, tư vấn nhiệt tình, giá rẻ, chất lượng hoàn hảo, mẫu mã mới....

Hotline: 0913 500 559