LOA HỘI TRƯỜNG VÀ CỤC ĐẨY POWER

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Những thiết bị âm thanh của thương hiệu Martin đã khẳng định được vị trí đứng của mình bằng việc luôn đưa ra thị trường những thiết bị âm thanh hội trường chất lượng, cục đẩy chuyên nghiệp mà giá thành hợp lý. Không quá khó để có được sản phẩm của dòng loa hội trường Martin chính hãng chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật, một công ty cung cấp và phân phối dòng loa Martin chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Dưới đây là một số sản phẩm thiết bị Martin chuyên nghiệp được bán chạy trong thời gian qua:

loa hội trường martin

Loa hội trường Martin đã ra mắt mọi người dòng sản phẩm Loa Hội Trường trong đó có 3 loại điển hình: F215 - F12 - F15. Loa hội trường Martin F15 có chất lượng trên quả tuyệt vời. amthanhvietnhat đã kiểm nghiệm thực tế, cho thấy Loa hội trường Martin F15 có công suất lớn, chất âm rõ từng lời ca tiếng hát. Loa hội trường Martin F15 không những đáp ứng cho bạn yêu cầu về chất âm mà còn là mỹ thuật và sự tin cậy cho dù hoạt động trong môi trường công suất lớn . Loa Hội Trường Martin F215 - F12 - F15 có thể áp dụng với các phương án âm thanh quán bar, giải trí địa điểm lớn và nhỏ, hội trường đa mục đích, phòng họp và làm loa đám cưới chuyên nghiệp nhất.

Với chấm âm siêu hay khi phát ra âm thanh sản phẩm sẽ cho các bạn thấy ngạc nhiên về dòng sản phẩm chất lượng đỉnh cao này. Nếu khách hàng còn băn khoăn hay thắc mắc về sản phẩm, hãy gọi này cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp công ty để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp đỡ. Cũng giống như các bản thiết kế giống nhau 3 mã sản phẩm này được thiết kế với vẻ ngoài y hệt nhau và chỉ khác với thiết kế từ to tới nhỏ(F15 - F12 - F215).

Loa hội trường Martin F15

Lớp sơn sần, vân nổi khá bắt mắt của Loa Hội Trường Martin F15

Nếu bạn là một người thích vẻ đẹp thì Loa hội trường Martin F15 sẽ làm bạn thật sự hài lòng với thiết kế sắc sảo từng đường nét đến những chi tiết nhỏ nhất. Nếu bạn là người ưa thích âm nhạc thì F 15 sẽ khiến bạn thật sự thích thú với công suất đặc biệt của mình, khả năng chống chịu được thời tiết của nó sẽ khiến bạn thật sự hài lòng, tiếng bass trầm, chắc, lực... vì vậy sẽ hấp dẫn hơn, tiếng hát nhẹ hơn. Âm thanh cực sạch vì đã được phân tần cao cấp bên trong hạn chế rất nhiều tạp âm.

Cục đẩy công suất Martin

Cục đẩy công suất Martin

Thông số kỹ thuật: Cục đẩy power SHOW MARTIN TT 9200

 • Công suất Martin TT 9200
 • Công suất 8 Ω : 1800w x 2
 • Công suất 4 Ω : 2900w x 2
 • Công suất 2 Ω : 3800w x 2
 • Công suất Bridge mono 8 Ω : 5400w
 • Công suất Bridge mono 4 Ω : 7200w
 • Dải tần số làm việc 20 Hz – 20 Khz
 • Có đèn báo nguồn điện
 • Có đèn báo tín hiệu Signal
 • Có đèn báo Protect ( quá tải )
 • Có đèn báo quá tín hiệu Clip/Limiting
 • Có nút cắt tần số thấp,cao cho từng kênh riêng biệt
 • Điện áp vào 220v,50/60 Hz.

 Một số ưu điểm của sản phẩm:
1, Mỗi kênh có chức năng kiểm soát giới hạn áp lực, không phải là tắt trong một thời gian dài , giảm nhiệt, sử dụng an toàn hơn. 

2, Sức mạnh của đồng bộ hóa tín hiệu âm nhạc hyperbol có được hiệu quả tối đa, biến dạng tối thiểu, hiệu quả năng lượng lên đến 75%. 

3, Thép tích hợp, các bộ phận được gia cố, giao diện hoàn hảo, ổ cắm Speakon chuyên nghiệp, thích ứng kỹ thuật và du lịch.

4, Ứng dụng công nghệ cục đẩy cực kỳ năng động, có khả năng ngay lập tức đánh giá sản lượng điện lớn hơn 37% của tín hiệu năng động mà không cắt, không bị méo. 

5, Việc sử dụng các chức năng kỹ thuật số giới hạn, tín hiệu đầu vào từ 0.775V ~ 8V đầu vào, đầu ra toàn bộ sức mạnh liên tục, giúp cải thiện độ tin cậy của các bộ khuếch đại quyền lực, mà còn để bảo vệ loa. 

6, Khi công việc quá nhiệt độ trong một thời gian nhất định sẽ có một điểm số tần số thấp quyền lực nhà nước giới hạn, tăng độ tin cậy, trong khi mở rộng việc bảo vệ không đột nhiên dừng lại giờ làm việc.

Hãy đến cửa hàng của amthanhvietnhat lượng âm thanh cao. Thời gian sử dụng lâu dài, pham vi hoạt động lên tới 315m để mua sản phẩm loa hội trường Martin chính hãng và sử dụng miễn phí các dòng sản phẩm khác: loa hội trường JBL, loa bose, cục đẩy công suất, bàn mixer yamaha, loa hát karaoke… để quý khách đánh giá sản phẩm một cách tốt nhất, cũng như so sánh với các sản phẩm khác của chúng tôi đang phân phối theo địa chỉ số 7A ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0913 500 559