Loa phóng thanh loa nén TOA và công suất điện năng

Bởi Vũ Hường (12/08/2016)

Bạn đang muốn mua loa phóng thanh để phục vụ cho chuyến dã ngoại của công ty nhưng chưa biết nên chọn loại nào. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại loa phóng thanh với công suất khác nhau: loa phóng thanh cầm tay, loa phóng thanh đeo cổ có còi hụ, loa phóng thanh cầm tay mini…mỗi loại loa có công suất riêng cho bạn lựa chọn nhằm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi loa phóng thanh loa nén TOA và công suất điện năng có những loại nào, công suất bao nhiêu. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các loại loa phóng thanh trên thị trường hiện nay nhé.

Loa phóng thanh TOA SC-630

Loa phóng thanh TOA SC-630

Loa phóng thanh còn có tên gọi khác là loa nén hay loa phát thanh nhằm khuếch đại tín hiệu âm thanh từ amply đến người nghe. Sử dụng loa phóng thanh có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật làm hài lòng mọi khách hàng: tiết kiệm chi phí, lắp đặt nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng âm thanh hoàn hảo. Vì vậy loa phóng thanh được khách hàng, người sử dụng lựa chọn và tin dùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại loa với công suất khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn:

  1. Loa phóng thanh TOA SC-630 công suất 30W

  • Loa phóng thanh TOA SC-630 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, vỏ loa được làm bằng kim loại cao cấp chống han gỉ, hỏng trong quá trình sử dụng và lắp đặt ngoài trời.
  • Sử dụng loa phóng thanh TOA SC-630 có rất nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật: có hai loa, loa được làm thép trong và lớp bột để chống lại tác động của thời tiết và chống ăn mòn giúp loa bền, tuổi thọ cao.
  •  Loa phóng thanh TOA SC-630 có giá thành rẻ, chất lượng hoàn hảo, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm điện năng.
  1. Loa phóng thanh, loa nén TOA SC-651 công suất 50W

  • Thiết kế của loa nén TOA SC-651 nhỏ gọn, đẹp mắt làm hài lòng mọi khách hàng. Vỏ loa được làm bằng nhôm cao cấp và có móc treo thuận tiện cho việc lắp đặt, gắn vào bất kì vị trí nào.

Loa phóng thanh TOA SC-651

Loa phóng thanh TOA SC-651

  • Loa phóng thanh TOA SC-651 có giá thành rẻ, lắp đặt nhanh chóng, dễ sử dụng vì vậy loa nén được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.
  • Sử dụng loa phóng thanh TOA SC-651 cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ bền cao và không bị ăn mòi dù thời tiết có khắc nghiệt.

Ngoài ra loa phóng thanh còn có nhiều sản phẩm khác có công suất không giống nhau. Bạn muốn lựa chọn loa phóng thanh phù hợp hãy đến Việt Nhật Audio tại số 7A, ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn, tận hưởng những ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng. Ngoài ra Việt Nhật Audio còn cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, amply, loa âm trần, cục đẩy công suất, loa phát thanh, bàn mixer…

Hotline: 0913 500 559