Lựa chọn loa cho dàn karaoke gia đình?

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Nói đến dây loa nhiều người ngạc nhiên vì chúng liệu có cần thiết phải cần phải quan tâm quá mức không. Vì trong dàn loa karaoke gia đình jarguar hay bất kì dàn karaoke gia đình nào khác, amply và loa mới là những thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến âm thanh và thường được quan tâm nhiều nhất. Có bao giờ bạn thắc mắc rằng dàn karaoke gia đình nhà mình hát không hay bằng ở quán bạn hay đến mặc dù đã được đầu tư kĩ lưỡng hay chưa?

Bạn đang băn khoăn tại sao dàn karaoke gia đình mình hát không hay như ở quán?

dàn karaoke gia đình

Bí mật ở đây chính là dây loa bạn lựa chọn có chất lượng quá cùi so với thị trường vì nghĩ ra nó chẳng ảnh hướng đến âm thanh. Các thiết bị của dàn karaoke gia đình hay hơn rất nhiều so với quán karaoke bạn từng hát vì đã kinh doanh, người ta thường chú ý đến lợi nhuận hơn so với việc mua và sử dụng cho chính mình, nhưng thay vì bỏ một số tiền quá lớn mua những thiết bị cao cấp như dàn karaoke gia đình, họ lại chỉ cần đầu tư một dàn karaoke gia đình giá rẻ cho quán và chú ý hơn đến dây loa vì chi phí bỏ ra cho nó chỉ hơn kém nhau mấy chục ngàn nhưng chất lượng thì đáng kinh ngạc.

Trên thực tế, dây loa karaoke sơ sơ có mấy chục loại, từ loại cao cấp đến loại mà người trong nghề hay sử dụng là “dây loa công cộng”, tức là dây loa chỉ chỉ để lắp vào “miễn sao nghe tiếng, thế là được rồi”. Vậy với dàn karaoke gia đình của bạn, bạn đã bỏ ra một số tiền không nhỏ vậy không lẽ bạn sử dụng loại loa kêu cho có như vậy hay sao, hãy đầu tư một khoản tiền vừa đủ để giúp bộ dàn karaoke của gia đình bạn hoạt động ưng ý.

Dừng tiếc tiền đầu tư một khoản vừa phải cho dây loa để mang lại hiệu quả cao

Nếu dàn loa karaoke gia đình của bạn ở mức tầm trung khoảng 10 triệu hãy mạnh dạn chi khoảng 100-200 ngàn cho việc mua sắm dây loa, đây được gọi là hàng tốt và phù hợp với dàn karaoke gia đình nhà mình.

Có lẽ bạn vẫn đang thắc mắc về tác dụng của dây loa và vì sao lại có quá nhiều loại như vậy. Sự khác biệt ở đây chính là kết cấu thiết kế của mỗi loại dây loa cũng như giá trị thương hiệu làm nên sợi dây đó. Loại rẻ tiền cơ bản cũng không khác nhiều, điểm cốt lõi chính là nguyên vật liệu làm nên không phải là thuần túy tinh khiến mà là sự pha tạp của những vật liệu rẻ tiền hơn nhưng có tác dụng khá tương đồng.

Những loại dây chất lượng sẽ tránh dược sự nhiễm tín hiệu khi dây loa hoaht động, đảm bảo dẫn trọn vẹn, và bảo về lõi dây bên trong, đem lại sự bền bỉ cho sản phẩm.

Những thiết bị nhỏ nhưng đôi khi đóng vai trò không hề nhỏ trong sự thành công của một dàn karaoke gia đình. Chúc bạn lựa chọn được thiết bị và sử dụng tốt hiệu quả để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Bạn chưa chọn được loa hội trường chất lượng cao, giá rẻ, uy tín phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn, sở hữu những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, loa âm trần, đầu đĩa karaoke, bàn mixer, micro các loại....đến với chúng tôi quý khách được tận hưởng rất nhiều ưu đãi lớn: bảo hàng uy tín, tư vấn nhiệt tình, giá rẻ, chất lượng hoàn hảo, mẫu mã mới....

Hotline: 0913 500 559